Thống kê về tiểu sử, tuổi tác, chiều cao, cha mẹ, gia đình và sự nghiệp quần vợt của Henry Searle

QUẦN VỢT

Biết thêm về Henry Searle, người đã giành chức vô địch Đơn nam tại Wimbledon 2023 mà không thua set nào trong bất kỳ trận đấu nào của anh ấy, biết tuổi và chiều cao của anh ấy

Nhờ thi đấu xuất sắc trong suốt sự kiện Đơn nam Wimbledon 2023, Henry Searle đã trở thành thiếu niên người Anh đầu tiên kể từ năm 1962 giành được danh hiệu này. Vào Chủ nhật, Searle đã đánh bại đối thủ người Nga Yaroslav Demin với tỷ số 6-4, 6-4 để giành chiến thắng trong sự kiện danh giá này.

Henry Searle tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, gia đình, thống kê sự nghiệp quần vợt

Vì sao chiến thắng của Henry Searle tại Đơn nam Wimbledon 2023 là chiến tích lịch sử?

Trong trận chung kết đơn nam Wimbledon hôm Chủ nhật, Henry Searle đánh bại hạt giống số năm Yaroslav Demin của Nga 6-4, 6-4 để phá vỡ cơn hạn hán danh hiệu kéo dài 61 năm của nước Anh. Searle đã giành chiến thắng trong trận tranh chức vô địch bằng cách quản lý chín quân át chủ bài và hai mươi hai người chiến thắng, giúp anh ấy kết thúc trận đấu có lợi cho mình chỉ sau 83 phút. Đáng chú ý, Searle không thua một set nào trong suốt giải đấu và giành chiến thắng trước các đối thủ như Manas Dhamne, Arthur Gea và Joao Fonseca. Đáng chú ý, Searle đã đánh bại nhà vô địch Grand Slam đàn em Cooper Williams ở bán kết một cách dễ dàng nhờ khả năng đáng kinh ngạc của mình.

QUẢNG CÁO

Nhờ chức vô địch này, Searle đã trở thành tay vợt thiếu niên người Anh đầu tiên giành được danh hiệu nam tại Wimbledon kể từ Stanley Matthews vào năm 1962. Thành tích xuất sắc của Searle sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của anh ấy và đã củng cố vị trí của anh ấy như một ngôi sao đang lên của quần vợt Anh. Bất chấp những nỗ lực thể thao của mình, Searle rất quan tâm đến bóng đá và là một cổ động viên trung thành của câu lạc bộ EPL quê hương anh, Wolverhampton Wanderers.

Henry Searle tuổi tác, nguồn gốc, giáo dục & thành tựu nghề nghiệp

Được biết, Searle sinh ra ở Wolverhampton vào ngày 29 tháng 3 năm 2006. Năm 2022, Searle được chú ý sau chiến thắng tại Giải vô địch quốc gia dành cho lứa tuổi dưới 16 tuổi của Anh và người hâm mộ đang kỳ vọng vào một sự nghiệp đầy hứa hẹn ở anh. Trong Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023, Searle lọt vào tứ kết đơn nam, tiếp tục khẳng định mình trên đấu trường quần vợt thế giới.

Thông tin của cha mẹ và gia đình của ông là không rõ.

QUẢNG CÁO

Các tay vợt nam hiện tại đã giành được danh hiệu nam tại Wimbledon bao gồm Grigor Dimitrov, Denis Shapovalov và Alejandro Davidovich Fokina. Cả ba đều có sự nghiệp thành công nhưng không ai giành được Grand Slam. Tuy nhiên, những nhân vật như Stefan Edberg, Bjorn Borg và Roger Federer cho thấy điều đó là có thể; cựu kỷ lục gia 8 lần vô địch Wimbledon nam.

  • tuổi: 17 tuổi
  • Sinh ra: Ngày 29 tháng 3 năm 2006
  • Nguồn gốc: Wolverhampton, Anh
  • Trường cao đẳng: Đại học Loughborough
  • Phong cách chơi: Thuận tay trái, (trái tay bằng hai tay)
  • Chiều cao: 193 cm

Cũng đọc: Trận chung kết đôi BWF Đức mở rộng 2022, Lịch thi đấu, Ngày, Giờ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *