Thất bại ở vòng đầu tiên của Medvedev tại giải Pháp mở rộng đã ảnh hưởng đến cuộc chiến giành vị trí số 1. 1 thế giới

QUẦN VỢT

Paris, ngày 31 tháng 5 Trận thua ở vòng đầu tiên của Daniil Medvedev tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng ở đây hôm thứ Ba đã khiến anh không thể tranh giành vị trí số 1. 1 trong Bảng xếp hạng ATP cho đến bây giờ. Tuy nhiên, vị trí hàng đầu vẫn còn để giành lấy trong hai tuần này.

Số một thế giới Carlos Alcaraz vẫn dẫn đầu để giữ vị trí của mình sau chức vô địch sân đất nện. Mặc dù anh ấy đã thua Taro Daniel ở vòng thứ hai, nhưng rất nhiều điều đã xảy ra khiến anh ấy bỏ lỡ vị trí số 1.

Nếu Alcaraz thua trận tiếp theo, anh sẽ rời Paris với 6.500 điểm. KHÔNG. Số 3 thế giới Novak Djokovic cần vào chung kết Roland Garros để vượt qua mốc đó. Mặt khác, số 5 thế giới Stefanos Tsitsipas cần vô địch mới có cơ hội.

Nếu tay vợt 20 tuổi Alcaraz tiến vào vòng 4, Tsitsipas sẽ hết tranh giành vị trí số 1. 1 Thế giới.

Khả năng cao sẽ diễn ra cuộc đụng độ giữa Alcaraz và Djokovic ở bán kết. Nếu đụng độ xảy ra, sẽ có những hệ lụy trong cuộc chiến giành vị trí No. 1 Thế giới.

QUẢNG CÁO

Chiến thắng của Alcaraz trước Djokovic sẽ đảm bảo vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng ATP sau Roland Garros. Nếu Djokovic thắng, anh sẽ có cơ hội giành danh hiệu và như vậy, ngôi số 1 sẽ không còn nữa. 1 Thế giới.

QUẢNG CÁO

Thất bại sớm của Medvedev cũng ảnh hưởng đến ATP Race To Turin của năm dương lịch. Chàng trai 27 tuổi đến Paris với vị trí dẫn đầu trong Live Race và cùng với đó là cuộc chiến giành vị trí số 1. 1 ngày cuối năm.

Nhưng bây giờ Alcaraz, Djokovic và Tsitsipas có cơ hội vượt qua Medvedev, hoặc ít nhất là lọt vào vòng trong. Alcaraz cần vào chung kết ở Paris để đánh bại Medvedev ngay từ đầu, trong khi Djokovic và Tsitsipas đều cần giành danh hiệu.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *