Thái Lan Mở rộng: Lakshya Sen nghỉ giải lao; Kiran George thua Popov của Pháp trong hiệp đấu (Ld)

CẦU LÔNG

Bangkok, ngày 2 tháng 6 Lakshya Sen của Ấn Độ tiếp tục phong độ tốt khi anh vượt qua Leong Jun Hao của Malaysia trong các ván đấu liên tiếp để lọt vào bán kết trong khi người đồng hương Kiran George bị loại khỏi giải cầu lông Thái Lan Mở rộng 2023 đang diễn ra tại đây vào thứ Sáu.

Lakshya, người đã giành huy chương đồng tại Giải vô địch thế giới 2021, đã đánh bại đối thủ người Malaysia với tỷ số 21-19, 21-11 trong trận tứ kết diễn ra trên sân số 2 tại Sân vận động trong nhà Huamark ở thủ đô Thái Lan.

Lakshya vào bán kết, nơi anh sẽ đối đầu với người chiến thắng giữa Lu Guang Zu của Trung Quốc và Kunlavut Vitidsarn của Thái Lan trong trận bán kết vào thứ Bảy.

Mặt khác, chuỗi trận kỳ diệu của Kiran George đã kết thúc với thất bại trước Toma Junior Popov của Pháp trong trận tứ kết tại đây vào thứ Sáu,

Kiran George, 23 tuổi, người đã gây ra nhiều thất bại khi lọt vào vòng 8 đội cuối cùng của Thái Lan Mở rộng, đã thua 16-21, 17-21 trong cuộc chạm trán kéo dài 41 phút trước tay vợt xếp hạng 28 người Pháp. gần

Đối đầu với Leong Jun Hao, Lakshya đã vượt lên dẫn trước khi các tay vợt dẫn trước 10-10 trước khi tay vợt Malaysia dẫn trước 16-10. Lakshya, 21 tuổi, một tay vợt trong top 10 hiện đã tụt xuống vị trí thứ 23 trong Bảng xếp hạng BWF, đã vươn lên san bằng tỷ số 17-17 trước khi tay vợt người Ấn Độ cuối cùng thắng ván đầu tiên, 21-19.

QUẢNG CÁO

Mọi thứ hoàn toàn khác ở ván thứ hai khi Lakshya sớm dẫn trước và mặc dù đối thủ người Malaysia vẫn xếp sau nhưng Lakshya đã giành được 8 điểm liên tiếp với tỷ số 13-11 để giành chiến thắng trong ván 21-11 và giành một suất vào trận chung kết. bốn.

Kiran George đã đánh bại hạt giống số ba Shi Yu Qi của Trung Quốc ở vòng đầu tiên và sau đó vượt qua một tay vợt Trung Quốc khác là Weng Hong Yang trong hiệp đầu tiên.

Trước đó, lần đầu tiên chơi ở tứ kết một sự kiện BWF World Tour Super 500, Kiran George, nhà vô địch Odisha Open 2022, đã sớm từ bỏ vị trí dẫn đầu khi tay vợt người Pháp vượt lên dẫn trước 5-0.

Mặc dù Kiran đã rút ngắn cách biệt xuống còn 7-6, nhưng Popov đã giành được ba điểm tiếp theo để nâng tỷ số lên 10-7. Tay vợt người Ấn Độ hòa với tỷ số 10-10 và sau khi thường xuyên đổi điểm, Popov đã dẫn trước với tỷ số 17-14 và mặc dù George đã chiến đấu tốt để giành được một số điểm tiếp theo, tay vợt người Pháp đã giành chiến thắng trong ván đầu tiên với tỷ số 21-16.

Trận đấu thứ hai diễn ra gần hơn nhiều khi cả hai tay vợt tranh giành từng điểm khi vị trí dẫn đầu nhiều lần đổi chủ. Popov dẫn trước sít sao 5-3 trước khi George tập hợp lại để dẫn trước 11-8. Cuộc chiến cân não tiếp tục cho đến khi 17-tất cả trước khi Popov giành được bốn điểm liên tiếp để giành chiến thắng trong trò chơi và trận đấu với tỷ số 21-17 để giành một suất vào bán kết.

Tiếp theo anh sẽ đối đầu với hạt giống số tám Lee Cheuk Yiu của Hồng Kông, người đã đánh bại Ng Tze Yong của Malaysia 21-19, 23-21 trong trận tứ kết còn lại.

– IANS

QUẢNG CÁO

bsc

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *