Thái Lan mở rộng: Kiran George thua Popov của Pháp ở tứ kết

CẦU LÔNG

Bangkok, ngày 2 tháng 6 Vận động viên cầu lông Ấn Độ Kiran George thi đấu thần kỳ tại giải Thái Lan Mở rộng đã kết thúc bằng thất bại trước Toma Junior Popov của Pháp trong trận tứ kết tại đây vào thứ Sáu.

Kiran George, 23 tuổi, người đã gây ra nhiều thất bại khi lọt vào vòng 8 đội cuối cùng của Thái Lan Mở rộng, đã thua 16-21, 17-21 trong cuộc chạm trán kéo dài 41 phút trước tay vợt xếp hạng 28 người Pháp. gần

Kiran George đã đánh bại hạt giống số ba Shi Yu Qi của Trung Quốc ở vòng đầu tiên và sau đó vượt qua một tay vợt Trung Quốc khác là Weng Hong Yang trong hiệp đầu tiên.

Lần đầu tiên chơi ở tứ kết của một sự kiện BWF World Tour Super 500, Kiran George, nhà vô địch Odisha Open 2022, đã sớm từ bỏ vị trí dẫn đầu khi tay vợt người Pháp vượt lên dẫn trước 5-0.

QUẢNG CÁO

Mặc dù người Ấn Độ đã rút ngắn cách biệt xuống còn 7-6, nhưng Popov đã giành được ba điểm tiếp theo để nâng tỷ số lên 10-7. Tay vợt người Ấn Độ hòa với tỷ số 10-10 và sau khi thường xuyên đổi điểm, Popov đã dẫn trước với tỷ số 17-14 và mặc dù George đã chiến đấu tốt để giành được một số điểm tiếp theo, tay vợt người Pháp đã giành chiến thắng trong ván đầu tiên với tỷ số 21-16.

Trận đấu thứ hai diễn ra gần hơn nhiều khi cả hai tay vợt tranh giành từng điểm khi vị trí dẫn đầu nhiều lần đổi chủ. Popov dẫn trước sít sao 5-3 trước khi George tập hợp lại để dẫn trước 11-8. Cuộc chiến cân não tiếp tục cho đến khi 17-tất cả trước khi Popov giành được bốn điểm liên tiếp để giành chiến thắng trong trò chơi và trận đấu với tỷ số 21-17 để giành một suất vào bán kết.

Tiếp theo anh sẽ đối đầu với hạt giống số tám Lee Cheuk Yiu của Hồng Kông, người đã đánh bại Ng Tze Yong của Malaysia 21-19, 23-21 trong trận tứ kết còn lại.

– IANS

bsc

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *