Thái Lan mở rộng: Kiran George đánh bại tay vợt số 9 thế giới Shi Yu qi để vào vòng sơ loại

CẦU LÔNG

Bangkok, ngày 31 tháng 5 Kỳ thủ Ấn Độ, Kiran George đánh bại kỳ thủ số 1. Tay vợt số 9 thế giới Shi Yu qi của Trung Quốc đánh thẳng trong trận đấu ở Vòng 32 để vào tứ kết giải cầu lông Thái Lan Mở rộng 2023, diễn ra vào thứ Tư tới đây.

Nhà vô địch Odisha Open 2022 Kiran đã ghi chiến thắng ấn tượng 21-18, 22-20 trước người giành huy chương bạc Giải vô địch thế giới 2018.

Trước đó, Ashmita Chaliha và Malvika Bansod đã bốc thăm chính nội dung đơn nữ tại giải đấu. Ashmita đánh bại người đồng hương Unnati Hooda 21-16, 13-21, 21-19 ở vòng loại đầu tiên của cô ấy và sau đó loại Kristin Kuuba của Estonia để khẳng định vị trí của cô ấy trong lễ bốc thăm chính.

Tay vợt 23 tuổi Ashmita tiếp theo sẽ đối đầu với đồng hương Malvika Bansod, người ban đầu dự kiến ​​​​thi đấu ở vòng loại nhưng được vào thẳng vòng bốc thăm chính.

Trong khi đó, ở vòng loại đơn nam, Sameer Verma đánh bại Yeoh Seng Zoe của Malaysia với tỷ số 21-12, 21-17 để tiến vào trận hòa chính sau khi vượt qua Christian Adinata của Indonesia và Luis Enrique Penalver của Tây Ban Nha ở vòng mở màn. Tay vợt 28 tuổi sẽ đối đầu với Magnus Johannesen của Đan Mạch ở vòng 1 của lễ bốc thăm chính.

QUẢNG CÁO

B Sai Praneeth và Mithun Manjunath, những người dự kiến ​​sẽ thi đấu ở vòng loại, được vào thẳng trận hòa chính đơn nam, nơi họ sẽ gặp những người đồng hương Kidambi Srikanth và Lakshya Sen.

QUẢNG CÁO

Ở vòng loại đôi nữ, cặp Palak Arora và Unnati Hooda của Ấn Độ đã bị loại ngay từ vòng đầu tiên.

Các cầu thủ hàng đầu của Ấn Độ PV Sindhu và Saina Nehwal cũng sẽ góp mặt trong lễ bốc thăm chính của cuộc gặp ở Bangkok vào cuối ngày hôm nay.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *