Thái Lan mở rộng 2023: Thử thách của Ấn Độ kết thúc sau khi Lakshya Sen cúi đầu ở hiệp một

CẦU LÔNG

Bangkok, ngày 3 tháng 6 Thử thách của Ấn Độ tại giải cầu lông Thái Lan Mở rộng 2023 đã kết thúc vào thứ Bảy sau khi Lakshya Sen gục ngã ở nội dung đơn nam, tại đây.

Nhà vô địch Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung 2022 Lakshya Sen để thua 21-13, 17-21, 13-21 trước tay vợt số 5 thế giới Kunlavut Vitidsarn của Thái Lan.

Xếp thứ 23 trong bảng xếp hạng cầu lông, Lakshya đang đặt mục tiêu lọt vào trận chung kết BWF World Tour đầu tiên kể từ khi lọt vào trận tranh đai All England Open 2022. Anh khởi đầu mạnh mẽ, dẫn trước 7-4 sớm và vượt lên dẫn trước để giành chiến thắng trong ván đầu tiên.

Lakshya và Kunlavut Vitidsarn đụng độ nhau trong phần lớn thời gian của ván thứ hai. Với tỷ số 17 tất cả, tay vợt người Thái vùng lên để giành 4 điểm liên tiếp tiếp theo và giữ vững vị trí của mình trong cuộc thi.

Ở ván đấu quyết định, tay vợt 21 tuổi người Ấn Độ đã dẫn trước 11-10 trước giờ nghỉ giải lao. Đáp lại, Vitidsarn đã chơi tốt hơn và giành được 11 trong số 13 điểm tiếp theo để loại bỏ Sen.

QUẢNG CÁO

Với trận thua này, Lakshya đã bỏ xa Kunlavut Vitidsarn với tỷ số 5-3 về thành tích đối đầu.

Lakshya, người giành huy chương đồng giải vô địch thế giới, đã trải qua một mùa giải 2023 khó khăn và đây là lần đầu tiên anh vào bán kết trong năm. Thành tích tốt nhất trước đây của anh ấy là lọt vào tứ kết Indonesia Masters.

Trước đó, thử thách của Ấn Độ ở nội dung đơn nữ đã kết thúc với việc Saina Nehwal bị loại ở vòng 16 đội trong khi PV Sindhu thua ở vòng đầu tiên.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *