Terence Crawford vs Errol Spence Jr ngày, giờ, trận đấu dưới cơ, vé, câu chuyện băng, phát trực tiếp

QUYỀN ANH

Thế giới quyền anh đang trở nên điên cuồng sau thông báo về ngày diễn ra trận đấu rất được mong đợi Terence Crawford vs Errol Spence Jr, hãy tìm hiểu tất cả các chi tiết của trận đấu sắp tới bên dưới cùng với ngày và vé

Sau thông báo chính thức về cuộc chiến, người hâm mộ rất háo hức muốn biết thêm về các chi tiết và điều khoản của cuộc chiến.

Terence Crawford vs Errol Spence Jr ngày giờ, trận đấu dưới cơ, vé, câu chuyện băng, địa điểm, truyền hình trực tiếp

Giá vé tại T-Mobile Arena ở Las Vegas vẫn chưa được công bố cho Crawford vs. Spence, đây có thể là trận đầu tiên trong số hai trận đấu giữa những người đàn ông do điều khoản tái đấu hai chiều được báo cáo trong hợp đồng chiến đấu.

Đối với Davis vs. Garcia, vé bắt đầu từ $729 và sau đó dao động từ $800, $900, $1.000, $2.000, $3.000, $4.000, $5.000, $6.000, $8.000, $10.000 và $11,73 và giá vé Haneymangok dao động từ $6 đến $6. .

Crawford và Spence được cho là đã kiếm được ít nhất 10 triệu đô la mỗi người từ ấn bản đầu tiên trước khi trả tiền cho mỗi lượt xem và bán vé.

Nó sẽ diễn ra tại T-Mobile Arena ở Las Vegas, với vòng đi bộ dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào khoảng 4 giờ sáng Chủ nhật theo giờ Vương quốc Anh nhưng việc đưa tin về trận đấu trên truyền hình Vương quốc Anh vẫn chưa được xác nhận. Undercard cũng chưa được tiết lộ.

QUẢNG CÁO

Mặc dù ngày diễn ra trận đấu đã được công bố nhưng nó có thể thay đổi và hầu hết các chi tiết của trận đấu vẫn chưa được công bố.

Terence Crawford đấu với Errol Spence Jr. ngày và địa điểm của cuộc chiến

Trận đấu giữa Terence Crawford và Errol Spence Jr. sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 7 tại T-Mobile Arena, Las Vegas.

Terence Crawford đấu với Errol Spence Jr. điều kiện chiến đấu

Sau 2 năm đàm phán căng thẳng và những lần thất bại, Spence và Crawford cuối cùng đã đồng ý với một thỏa thuận 2 trận đấu, trong đó người thua cuộc có quyền bắt đầu lại trận đấu. Sự kiện sắp tới sẽ là một cuộc chiến khó khăn với cả hai võ sĩ đều là nhà vô địch hạng cân hàn bất bại. Ngoài việc là nhà vô địch hạng cân hàn không thể tranh cãi, người chiến thắng sẽ được coi là võ sĩ giỏi nhất ở hạng cân hàn.

Giá PPV dự kiến

Mặc dù chưa có xác nhận chính thức, nhưng giá PPV cho Spence vs. Crawford dự kiến ​​​​sẽ có giá khoảng 100 đến 110 đô la.

Cách xem các luồng trực tiếp và PPV

Nền tảng phát trực tuyến nổi tiếng Showtime sẽ phát trực tiếp trận đấu sắp tới giữa Errol Spence Jr. và Terence Crawford trên pay-per-view (PPV).

Trận đấu giữa Terence Crawford và Errol Spence Jr.

Errol Spence Jr. hiện có thành tích chiến đấu là 28-0, 22 KO và giữ đai hạng cân hàn WBC và IBF. Anh hiện đang đứng ở vị trí No. 3 trong danh sách pound-for-pound của ESPN. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là TKO ở hiệp thứ 10 vượt trội trước Yordenis Ugás vào tháng Tư.

Trong khi đó, Crawford có thành tích chiến đấu 39-0, 30 KO và hiện là nhà vô địch WBO. Anh hiện đang đứng ở vị trí No. 1 pound cho một pound. Anh ấy gần đây đã ghi một bàn thắng loại trực tiếp ở vòng thứ sáu trước David Avanesyan trong trận đấu cuối cùng của anh ấy vào tháng 12. Chiến thắng là lần bảo vệ danh hiệu thứ sáu liên tiếp của anh ấy.

QUẢNG CÁO

Trận đấu sắp tới được ca ngợi là một trong những trận đấu quyền anh lớn nhất thập kỷ. Cả hai võ sĩ đã thống trị hạng cân 147 pound, nơi có rất nhiều võ sĩ tài năng trong nhiều năm nhưng trước đây đã không thống nhất được các điều khoản cho một cuộc chiến thống nhất cho đến tận bây giờ.

Cả hai võ sĩ đều sở hữu một phong cách thú vị và sức mạnh hạ gục với những kỹ năng ưu tú. Cuộc chiến Errol Spence Jr. đấu với Terence Crawford sắp tới sẽ là trận đấu đầu tiên trong hợp đồng hai trận giữa họ.

ĐỌC C: NG: Chú của Christopher Neely là ai Jordan Neely bị bắt vì tội cướp và có tiền án dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *