Tay vợt William Repakis là ai vì đoạn video giơ ngón giữa với trọng tài được lan truyền chóng mặt

QUẦN VỢT

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về William Repakis, một thiếu niên quần vợt, bao gồm cả tuổi tác, sự nghiệp, thành tích và nhiều thông tin khác khi một đoạn video quay cảnh anh ấy chỉ ngón tay giữa vào ghế trọng tài được lan truyền rộng rãi

William Repakis, tay vợt tuổi teen đến từ Thụy Điển, đã bị truất quyền thi đấu vì hành vi phi thể thao tại giải quần vợt danh giá Les Petits As – Le Mondial Lacoste trong một sự cố bất ngờ.

Tay vợt 13 tuổi William Repakis là ai vì video giơ ngón giữa với trọng tài được lan truyền rộng rãi

Sự giận dữ của các cầu thủ trẻ bùng nổ thời gian gần đây đã được chứng kiến ​​ở Les Petits lần thứ 42, một trong những giải đấu trẻ danh giá nhất. Các tay vợt trẻ giỏi nhất trong độ tuổi từ 12 đến 14 thường thi đấu ở hạng Super Five của giải quần vợt này ở vòng U14 của European Junior Tour. Chuyện xảy ra ở Tarbes, Pháp.

Các tay vợt trong danh sách danh dự, bao gồm Bianca Andreescu, Martina Hingis, Rafael Nadal, Juan Carlos Ferrero, Kim Clijsters, Jelena Ostapenko và Martina Hingis, đã giành được các danh hiệu Grand Slam ở vòng đấu cao cấp.

Quảng cáo

Trong khi đó, tại giải đấu, anh lại có hành vi phi thể thao với Rafael Thao Keuang khi chỉ tay vào trọng tài chủ trì để tỏ thái độ không hài lòng.

Tay vợt trẻ người Thụy Điển vượt lên dẫn trước nhưng điều bất ngờ đã xảy ra ở set thứ hai. Rafael cố gắng tận dụng lợi thế dẫn trước 4-0 trong khi William bị tụt lại phía sau với cú đúp break.

Tỉ số 3-0, 40-40, Keuang cố gắng thuận tay dọc biên nhưng rõ ràng bóng đã đi ra ngoài. Không may trọng tài chủ tọa gọi như thể bóng đã rơi vào bên trong. Trọng tài đã gọi một pha tranh chấp bóng mà Repakis cho rằng đã phán đoán sai, và đó là lúc cầu thủ thiếu niên Thụy Điển mất bình tĩnh.

Không chịu chấp nhận quyết định này, Repakis cố gắng thuyết phục trọng tài rằng bóng đã rơi qua vạch vôi. Cầu thủ tuổi teen tỏ ra tức giận và quay lưng với trọng tài khi ông này không chịu di chuyển.

Quảng cáo

Trong khi đó, theo một số tài khoản, hành động của Repakis đã khiến anh ngay lập tức bị loại khỏi cuộc thi. Sau cuộc thảo luận giữa hai nhà lãnh đạo, Repakis bị tuyên bố loại khỏi cuộc thi. Anh ta khóc nức nở và lẩm bẩm, “Vua dối trá,” khi rời khỏi hiện trường, đập cây vợt xuống cỏ lần thứ hai.

William Repakis là ai?

William Repakis là tay vợt trẻ sinh năm 2010, hiện 13 tuổi đến từ Thụy Điển. Vì hành vi phi thể thao vào thứ Bảy, tay vợt này đã bị trục xuất khỏi sự kiện quần vợt trẻ nổi tiếng. Rafael Thao Keuang đến từ Pháp là đối thủ của Repakis trong Giải vô địch thế giới Les Petits As.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *