Tay vợt Sahaja Yamalapalli là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, cha mẹ, xếp hạng và thống kê

QUẦN VỢT

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về tay vợt người Ấn Độ Sahaja Yamalapalli bao gồm tuổi, chiều cao, thứ hạng, sự nghiệp, kỷ lục và hơn thế nữa

Sau khi đánh bại hạt giống hàng đầu và người Mỹ xếp thứ 92, Sahaja Yamalapalli đã đạt được thành công lớn nhất trong sự nghiệp. Kayla. Hạt giống hàng đầu người Mỹ Kayla Day đã bị All India đánh bại 6-4, 1-6, 6-4 vào thứ Hai tại Cricket Club of India trong một trận đấu đầy gay cấn trong ngày đầu tiên của WTA 125K Series L&T Mumbai Open.

Yamalapalli, tay vợt người Ấn Độ là ai, tuổi, sự nghiệp, kỷ lục

Yamalapalli, đối mặt với một tay vợt cao hơn 244 bậc trên bảng xếp hạng, đã vứt bỏ lợi thế thống kê đó bằng màn thể hiện xuất sắc về đường cơ bản trong 2 giờ 43 phút. Sau chiến thắng, tay vợt người Ấn Độ nói với các phóng viên về cách anh ấy tạo động lực cho bản thân trước hạt giống hàng đầu.

Anh ấy nói rằng ở giai đoạn này của sự nghiệp, chiến thắng này rất đáng khích lệ và anh ấy hy vọng sẽ giành được nhiều chiến thắng hơn trên nền tảng lớn hơn. Sahaja không chỉ tận dụng cơ hội mà còn củng cố vị trí dẫn đầu thế hệ tay vợt nữ Ấn Độ tiếp theo, 5 trong số đó dưới 25 tuổi và được xếp vào top 8 đất nước.

Saja chưa bao giờ chơi một tay vợt trong top 100 trước khi gặp Kayla và để thua trận mà anh gọi là trận thắng lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

Quảng cáo

Yamalapalli là ai?

Sahaja Yamalapalli là một vận động viên quần vợt người Ấn Độ đến từ Hyderabad. Anh ấy hiện là số 1 của Ấn Độ. Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng và sinh ngày 29 tháng 10 năm 2000 và đã hoàn thành chương trình học tại Đại học Bang Sam Houston. Chiều cao của chàng trai 23 tuổi vẫn chưa được xác định.

Chỉ Yamalapalli. Quốc gia: Ấn Độ. Thứ hạng hiện tại/cao nhất – đơn: 336. / 335. Thứ hạng hiện tại/cao nhất – đôi: 470

Xếp hạng 336 thế giới, Sahaja đối đầu với hạt giống số một Kayla Day ở vòng mở màn Mumbai Open 2024 và đối đầu với đối thủ xếp trước 244, Sahaja thắng trận trong ba set đấu cam go (6-4, 1- 6, 6-4 ).

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Indian Tennis Daily (ITD) (@indiantennisdaily)

Quảng cáo

Một cái nhìn thoáng qua về sự nghiệp của Sahaja Yamalapalli

Tay vợt 23 tuổi này là một trong bốn thẻ đặc biệt cho trận hòa chính đánh đơn mà các tay vợt Ấn Độ nhận được từ MSLTA (Hiệp hội quần vợt Maharashtra). Chỉ đến theo con đường đại học ở Mỹ sau khi theo học tại Đại học Bang Sam Houston ở Texas với tư cách là một cầu thủ.

Từ năm 10 tuổi, Sahaja đã rất yêu thích môn thể thao này. Mặc dù có ngân sách hạn chế, anh ấy đã tập luyện và thi đấu ở nhiều giải đấu khác nhau khi còn học ở trường và đại học. Để tìm kiếm một phương pháp giảng dạy tốt hơn, gia đình này rất vui mừng khi nhận được lời đề nghị tài trợ từ Đại học Bang Sam Houston ở Texas.

Khi cô trở lại Bengaluru vào năm 2022 và đăng ký học tại Học viện Quần vợt PBI (Peter Burwash International) của Trung tâm Thể thao Xuất sắc Padukone-Dravid, sự nghiệp của cô đã thành công.

Cùng năm đó, cô giành được hai danh hiệu ITF, và vào tháng 12, cô giành được danh hiệu ITF Solapur khi đánh bại Ekaterina Makarova, 35 tuổi, tay vợt hai lần vào bán kết Slam, trong trận tranh chức vô địch. Đây là chiến thắng đầu tiên của anh trước tay vợt số hai.

Chỉ có phụ huynh Yamalapalli

Sahaja Yamalapalli được sinh ra bởi Bhavani Kumar và Supriya.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *