Tay vợt Angelique Cauchy bị Andrew Geddes cưỡng hiếp là ai, tiểu sử, tuổi tác, quốc tịch

QUẦN VỢT

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cựu tay vợt người Pháp Angelique Cauchy, người đã tiết lộ rằng huấn luyện viên cũ của cô đã lạm dụng tình dục cô nhiều lần khi còn nhỏ

Cựu ngôi sao quần vợt người Pháp Angelique Cauchy đã làm chứng về sự đối xử khủng khiếp mà cô phải nhận dưới bàn tay của huấn luyện viên Andrew Geddes.

Tay vợt Angelique Cauchy bị huấn luyện viên thời thơ ấu Andrew Geddes cưỡng hiếp là ai, tiểu sử, tuổi tác, quốc tịch

Suốt thời thơ ấu, anh ta thường xuyên tấn công tình dục Cauchy. Geddes cuối cùng phải nhận bản án 18 năm tù vì lạm dụng các cô gái trẻ, nhiều người trong số họ là trẻ vị thành niên. Một trong số nhiều phụ nữ bị Geddes r*ped là Angelique Cauchy. Trải nghiệm của cô cho thấy thực tế khủng khiếp mà phụ nữ chơi thể thao phải chịu đựng. Vào tháng 12, kết quả của nghiên cứu này sẽ được công bố.

QUẢNG CÁO

Angelique Cauchy là ai?

Cựu vận động viên quần vợt và hiện là huấn luyện viên thể hình Angelique Cauchy đến từ Pháp. Khi cô Cauchy, hiện 36 tuổi, 12 tuổi và là tay vợt trẻ thứ hai ở Pháp, cô bắt đầu học với Geddes tại Câu lạc bộ Quần vợt Sarcelles ở Paris.

Do nhớ lại sự lạm dụng mà cô phải chịu khi còn là một đứa trẻ 12 tuổi, gần đây cô đã gây chú ý. Người ta đang xác định chính xác thời điểm Angelique Cauchy được sinh ra. Anh lớn lên và sinh ra ở Pháp. Năm 2023, anh sẽ 36 tuổi vì sinh năm 1897.

Cauchy cho biết huấn luyện viên của anh ở câu lạc bộ Sarcelles đã hành hung anh khoảng 400 lần. Khi người hướng dẫn bị kết tội cưỡng hiếp và tấn công tình dục 4 cô gái, trong đó có Cauchy, độ tuổi từ 12 đến 17, vào năm 2021, sự thật kinh hoàng đã được hé lộ. Anh ấy tuyên bố rằng ban đầu, Geddes sẽ đi cùng anh ấy đến các trận đấu trên sân nhà của Paris Saint-Germain FC. Trong suốt hai năm, cô cho biết mối quan hệ này nhanh chóng trở nên bạo hành và anh ta đã sờ soạng cô 400 lần.

Huấn luyện viên bị phạt 18 năm tù. Để bảo vệ gia đình, Cauchy thừa nhận anh đã giữ im lặng trong nhiều năm. Tuy nhiên, giờ đây anh quyết tâm tìm kiếm công lý và thu hút sự chú ý đến thực tế nghiệt ngã của nạn lạm dụng trong thế giới thể thao.

Cha mẹ của Angelique Cauchy là ai?

QUẢNG CÁO

Không có thông tin gì về bố mẹ của Angelique Cauchy vì cô giữ bí mật về cuộc sống của mình.

Mối quan hệ của Angelique Cauchy

Thông tin chi tiết về mối quan hệ của Angelique Cauchy vẫn chưa được biết rõ và cuộc sống cá nhân của cô cũng không được biết đến nhiều trên mạng.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *