Tay đua F1 được cung cấp tình dục miễn phí bởi nhà chứa Addison Gray và Alice Little Chicken Ranch trước 2023 Las Vegas GP

Formula 1

Để đón chờ giải Las Vegas Grand Prix sắp tới, tất cả 20 tay đua F1 đã được gia hạn dịch vụ miễn phí tại một nhà chứa ở Las Vegas có tên là Chicken Ranch

Tuần này, Công thức 1 đã chiếm vị trí trung tâm trong thành phố, với Liberty Media đầu tư khoảng nửa tỷ đô la để mua đất và xây dựng một tòa nhà hầm rộng lớn trên Dải đất nổi tiếng.

Tay đua F1 được nhà chứa Addison Grey và Alice Little Chicken Ranch mời quan hệ tình dục miễn phí trước giải Las Vegas Grand Prix 2023

Không giống như các cuộc đua Công thức 1 khác, lễ khai mạc được lên kế hoạch vào thứ Tư với sự góp mặt của các nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng như Steve Aoki, Swiss House Mafia, Thirty Seconds to Mars và Will i am.

Quảng cáo

Quảng cáo

Cả tuần hứa hẹn một không khí lễ hội, thách thức các tay đua tập trung vào trách nhiệm đua xe của mình.

Las Vegas, vốn nổi tiếng với các điểm tham quan như cờ bạc, mua sắm, ẩm thực và giải trí cao cấp, cũng có biệt danh là “Thành phố tội lỗi” vì lệnh cấm nhà thổ của Nevada.

Trong một diễn biến độc đáo, hai nhân viên từ một nhà thổ ở Las Vegas tên là Chicken Ranch, Addison Grey và Alice Little, đã đưa ra lời đề nghị độc quyền cung cấp dịch vụ miễn phí cho các tay đua F1 khi họ ở Nevada.

Ưu đãi dành cho người hâm mộ Grand Prix

Quảng cáo

Bày tỏ sự phấn khích về sự kiện F1, Little nói: “Tháng này đang là cơn sốt Công thức 1 ở Las Vegas và tất cả chúng tôi đều háo hức cho sự kiện lớn này.” Anh ấy tiếp tục đề cập: “Bất kỳ tay đua nào quan tâm đến việc tổ chức lễ kỷ niệm F1 cùng tôi và Addison sẽ nhận được dịch vụ miễn phí 100%.”

Ngoài ra, còn có các ưu đãi giảm giá dành cho những người hâm mộ Grand Prix đến Las Vegas, Gray coi đây là cơ hội để môn thể thao này xem xét lại khái niệm ‘những cô gái lưới’.

Quảng cáo

Gray nhận xét, “Kể từ khi Công thức 1 cấm các cô gái lưới tuyệt vời của họ vào năm 2018, sự kiện này đã thiếu đi sự hấp dẫn giới tính rất cần thiết.”

Theo Gray, việc giảm giá không chỉ thể hiện tình yêu dành cho F1 mà còn là lời mời gọi người hâm mộ tận hưởng trải nghiệm nơi sự hấp dẫn giới tính được tôn vinh thay vì bị bác bỏ.

Liên quan đến chiến thắng NHL của Vegas Golden Knights, Little tiết lộ rằng sau chiến thắng của họ, đội đã được mời đến một bữa tiệc rõ ràng. “Chúng tôi ở Sin City này yêu Golden Knights hơn cả mạng sống,” anh nói.

CŨNG ĐỌC: Xem video về cuộc chiến của Tasha K được lan truyền rộng rãi khi cô chiến đấu với một người đàn ông trong bữa tiệc We in Miami Influencer Podcast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *