Tại sao áo đấu mới của Arsenal mùa giải 2023/24 có sọc vàng

BÓNG ĐÁ

Các sọc vàng trên áo thi đấu sân nhà và áo thi đấu của Arsenal mùa giải 2023/24 sẽ được thêm vào với dự đoán họ sẽ giành danh hiệu

Bây giờ không còn gì để chơi cho mùa giải này, Arsenal đang tập trung vào những gì tương lai nắm giữ. Vào sáng thứ Sáu, Arsenal đã công bố bộ quần áo bóng đá sân nhà của họ cho mùa giải tới. Trong thiết kế mới, một số điểm nhấn màu vàng xuất hiện trên tay áo và trên logo áo thi đấu màu đỏ và trắng truyền thống của Arsenal.

Tại sao áo đấu sân nhà mới và bộ quần áo bóng đá mùa giải 2023/24 của Arsenal có sọc vàng

Đối với Pháo thủ, mùa giải 2023–24 sẽ đánh dấu một dịp đặc biệt vì đã 20 năm kể từ khi Invincibles vô địch Premier League mà không để thua trận nào. Ngoài ra, nhóm thiết kế cảm thấy rằng một trong những đội dễ nhận biết nhất trong giải đấu nên được vinh danh trong đồng phục của đội cho mùa giải sắp tới. Tuy nhiên, nhiều cổ động viên đã hiểu sai về tác phẩm nghệ thuật và chế giễu Pháo thủ một cách không thương tiếc trên mạng xã hội.

QUẢNG CÁO

Điều gì đã xảy ra với nỗ lực giành chức vô địch EPL 2022-23 của Arsenal?

Vài ngày sau khi câu lạc bộ thất bại trong việc giành chức vô địch Premier League 2022-23, Arsenal đã tiết lộ bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của họ cho mùa giải 2023-24, có một lượng vàng bắt mắt trong thiết kế. Đội bóng của Mikel Arteta đứng đầu bảng Premier League trong phần lớn thời gian của mùa giải, nhưng họ đã chùn bước ở giai đoạn sau, để Manchester City giữ lại danh hiệu của mình.

Sau khi hình ảnh áo đấu của Arsenal được tiết lộ, nhiều CĐV đã chế giễu Arsenal vì Pháo thủ không giành được chức vô địch nhưng lại đưa màu vàng vào áo đấu của họ. Nhiều người cho rằng nhóm thiết kế tại Arsenal đã tạo ra bộ quần áo này khi đội đang trên đà giành chức vô địch giải đấu đầu tiên kể từ năm 2004.

Ý nghĩa thực sự đằng sau trang phục sân nhà của Arsenal mùa tới là gì?

Người ta đã tiết lộ rằng màu vàng trên áo thi đấu sân nhà mới của Arsenal nhằm tôn vinh đội bóng nổi tiếng ‘Invincibles’, đội đã giành chức vô địch giải đấu mà không thua một trận nào trong mùa giải 2003-2004. Thierry Henry, Dennis Bergkamp và Roberto Pires chỉ là một trong số những cầu thủ ưu tú mà Pháo thủ có trong danh sách của họ trong mùa giải EPL 2003-04. Các dải băng chạy dọc cánh của bộ đồng phục mới của họ làm nổi bật chỉ số 26 trận thắng và 12 trận hòa, trong khi các điểm nhấn màu vàng đều là lời nhắc nhở về đội bóng nổi tiếng.

QUẢNG CÁO

Cũng đọc: Trận chung kết đôi BWF Đức mở rộng 2022, Lịch thi đấu, Ngày, Giờ, Lịch thi đấu, Kết quả bán kết, Tỷ số, Phát trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *