Sunil Chhetri thông báo vợ mang thai theo phong cách sau khi ghi bàn thắng thứ 86 cho Ấn Độ

BÓNG ĐÁ

Bhubaneswar, ngày 13 tháng 6 Tiền đạo Sunil Chhetri của Talisman khiến người hâm mộ thích thú khi thông báo vợ mình đang mang thai theo một cách độc đáo sau khi ghi bàn thắng quốc tế thứ 86 và đưa Ấn Độ vào chung kết Cúp Liên lục địa 2023 với chiến thắng 1-0 trước Vanuatu tại Sân vận động Kalinga, đây .

Đó có thể là một đêm thứ Hai khó khăn đối với Những chú hổ xanh, nhưng Ấn Độ đã kết thúc với ba điểm cho chú mèo con của họ.

Ấn Độ chiếm ưu thế rất lớn trong trận đấu, duy trì tỷ lệ cầm bóng 61%, với 23 cú sút so với 3 cú sút của Vanuatu. Đội chủ nhà thiếu sự thâm nhập trong phần ba cuối cùng và chỉ thực hiện được hai cú sút trúng đích. Tuy nhiên, một Chhetri quyết tâm đã bước lên khi cần thiết, chạm vào đường chuyền của Subhasish Bose, đây sẽ là bàn thắng thứ 86 của anh ấy trong sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Trong tất cả các bàn thắng mà anh ấy đã ghi được, có lẽ đây là bàn quan trọng nhất đối với số 11 của Ấn Độ, người đã gửi một thông điệp lớn tới người hâm mộ bằng màn ăn mừng của mình.

Một hình ảnh bình tĩnh, Chhetri lặng lẽ nhặt quả bóng sau khi đưa Ấn Độ vượt lên dẫn trước và tiến hành nhét nó vào dưới áo sơ mi của mình như một dấu hiệu thể hiện tình cảm với vợ Sonam.

“Đây là cách anh ấy muốn thông báo. Vì vậy, điều này là dành cho anh ấy và cho con của chúng tôi. Tôi thường nghĩ sẽ có một cách khác để thông báo và chia sẻ niềm vui với mọi người và chia sẻ lời chúc phúc của họ, nhưng câu nói sáo rỗng vẫn đúng. Tôi phải làm điều đó,” Chhetri nói sau trận đấu.

“Tôi chỉ hy vọng rằng chúng tôi nhận được sự chúc phúc của mọi người. Đó là điểm,” ông nói thêm.

QUẢNG CÁO

Những chú hổ xanh, đội đã đánh bại Mông Cổ 2-0 ở trận lượt đi Cúp Liên lục địa, đã khẳng định vị trí của họ trong trận chung kết của giải đấu với chiến thắng trước Vanuatu. Họ còn một trận đấu nữa với Lebanon (15/6), trước trận chung kết vào ngày 18/6.

Huấn luyện viên trưởng của Ấn Độ Igor Stimac sau trận đấu đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc luân chuyển các cầu thủ để giữ “đôi chân tươi tắn” cho các trận đấu quan trọng phía trước.

“Tôi đã có số 11 tốt nhất của mình từ rất lâu rồi, nhưng tôi không thể sử dụng số 11 đó trong mọi trận đấu. Tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi có đủ chân cho trận chung kết. Chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi cho mọi người thời gian thi đấu và giữ cho tất cả các cầu thủ luôn sảng khoái cho những trận đấu quan trọng,” Stimac nói sau trận đấu.

Những cơ hội bị bỏ lỡ của Ấn Độ trước Vanuatu khiến Stimac phải tìm cách cải thiện hơn nữa, đặc biệt là ở khu vực giữa sân.

“Chúng tôi đã thay đổi một số cầu thủ vì chơi không tốt trong 45 phút đầu tiên ở hàng tiền vệ. Chúng tôi đã cẩu thả, chúng tôi chậm chạp và chúng tôi đang tìm kiếm một đường chuyền rộng hơn là một đường chuyền liên tục,” Stimac, người tiếp tục thực hiện nhiều thay đổi trong hiệp hai, cho biết.

“Đây là điều chúng ta cần phải giải quyết và thay đổi,” ông nói thêm.

Tiếp theo, Ấn Độ sẽ đối đầu với Lebanon trong trận chung kết Cúp Liên lục địa tại Sân vận động Kalinga ở Bhubaneswar vào ngày 15 tháng Sáu.

QUẢNG CÁO

– IANS

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *