Sudirman Cup: Trung Quốc thắng Indonesia vào bán kết; Malaysia gây bất ngờ cho Đan Mạch khi Axelsen giải nghệ

CẦU LÔNG

Tô Châu (Trung Quốc), ngày 19 tháng 5 Chủ nhà Trung Quốc tiến vào bán kết giải cầu lông Sudirman Cup sau khi đánh bại Indonesia 3-0 tại đây vào thứ Sáu.

Malaysia đánh bại Đan Mạch 3-1 và Hàn Quốc đánh bại Đài Bắc Trung Hoa trong trận tứ kết khác vào thứ Sáu.

Trung Quốc, đội đã thắng 12 trong số 17 lần tổ chức trước đây và chưa bao giờ bỏ lỡ trận bán kết, tiếp theo sẽ đối đầu với Nhật Bản, đội đã vượt qua Thái Lan 3-2 trước đó vào thứ Sáu.

Đôi nam nữ Zheng Siwei và Huang Yaqiong đã có một trận sợ hãi trước khi vượt qua Rinov Rivaldy và Gloria Emanuelle Widjaja trong màn mở màn.

Cặp Indonesia thắng set đầu tiên với tỷ số 21-13, nhưng Zheng và Huang vùng lên để thắng set thứ hai với tỷ số 23-21. Tân Hoa xã đưa tin, cặp đôi Trung Quốc đã duy trì động lực để giành chiến thắng quyết định với tỷ số 21-11.

QUẢNG CÁO

“Cả hai chúng tôi đều không cảm thấy lo lắng lắm, nhưng có lẽ vì thế mà chúng tôi không nhận thấy rằng cơ thể mình đang quá thả lỏng để chơi,” Huang nhận xét về bộ phim kinh dị này.

“Đã lâu chúng tôi không thi đấu đồng đội hỗn hợp, vì vậy tôi có một chút choáng ngợp khi bước ra sân đấu,” Zheng nói.

“Khi chúng tôi bị dẫn trước 19-14 trong set thứ hai, đột nhiên tôi cảm thấy như có những tiếng hô vang và cổ vũ rõ ràng sau lưng chúng tôi. Sau đó, chúng tôi tin rằng chúng tôi có một cái gì đó để dựa vào.

Shi Yuqi cũng bị dẫn trước 18-12 trong set đầu tiên để giành chiến thắng trong trận đơn nam 22-20, 21-14 trước Anthony Sinisuka Ginting, trước khi nhà vô địch đơn nữ Olympic Chen Yufei giành vị trí đương kim vô địch bán kết bằng cách đánh bại Gregoria Mariska Tunjung trong tập hợp thẳng .

“Có vô số khả năng trong cuộc thi đồng đội hỗn hợp,” Shi nói về chiến thắng trở lại của mình. “Trong một cuộc thi đồng đội, bạn phải có niềm tin để giành chiến thắng.”

Tay vợt đơn nam số 1 thế giới 1 Viktor Axelsen nghỉ thi đấu với Lee Zii Jia của Malaysia vì chấn thương gân kheo bên trái khi Đan Mạch bị loại 3-1.

QUẢNG CÁO

Malaysia sẽ chiến đấu cho vị trí cuối cùng với đội bốn lần vô địch giải đấu Hàn Quốc, người đã đánh bại Đài Bắc Trung Hoa 3-1.

– IANS

bsc

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *