Sudirman Cup: Đội Ấn Độ cúi đầu sau trận thua 5-0 trước Malaysia

CẦU LÔNG

Tô Châu (Trung Quốc), ngày 15 tháng 5. Ấn Độ bị loại khỏi giải cầu lông Sudirman Cup sau khi thua Malaysia 0-5 ở lượt trận thứ hai của bảng C, vào thứ Hai tới đây.

Cặp đôi nam nữ Dhruv Kapila và Ashwini Ponnappa sẽ đấu với cặp số 8 thế giới Goh Soon Huat và Lai Shevon Jemie trong trận đầu tiên của năm trận đấu. Cặp Ấn Độ đã cố gắng hết sức trước khi thua 16-21, 17-21 sau 35 phút.

Kidambi Srikanth, sau đó, đã thua liên tiếp 21-16, 21-11 trước cầu thủ ngôi sao Malaysia Lee Zii và không thể đưa đội trở lại đúng hướng.

Chiến thắng của Jia giúp Malaysia dẫn trước 2-0 một cách thoải mái, sau chiến thắng mở màn ở nội dung đôi nam nữ.

Ở ván thứ ba, tay vợt cầu lông PV Sindhu phải đối mặt với tình thế buộc phải thắng trước Goh Jin Wei nhưng nhà vô địch thế giới 2019 đã không thể thi đấu khi người Malaysia thắng 14-21, 21-10, 22-20, dẫn trước 3-0 cho Malaysia, điều không thể phủ nhận.

QUẢNG CÁO

Đáng chú ý, mỗi trận hòa bao gồm năm trận đấu – đơn nữ, đơn nam, đôi nam nữ, đôi nữ và đôi nam. Đội thắng ba trong năm trận này sẽ hòa và kiếm được một điểm.

Sau đó, Satwiksairaj Rankireddy và Chirag Shetty thua 18-21, 19-21 dưới tay cặp vô địch thế giới Aaron Chia và Soh Wooi Chik ở trận thứ tư.

Đôi nữ Treesa Jolly và Gayatri Gopichand, những người đã đưa Ấn Độ lên bảng điểm trong trận đấu hôm Chủ nhật, đã không thể duy trì phong độ khi họ để thua 15-21, 13-21 trước Pearly Tan và Thinaah Muralitharan, do đó Malaysia đã kết thúc giải đấu. Ấn Độ.

Trong cuộc gặp đầu tiên của họ ở bảng C vào Chủ nhật, Ấn Độ đã thua 1-4 trước Đài Bắc Trung Hoa.

Sau khi thua hai trận đầu tiên, Ấn Độ đứng thứ ba ở bảng C với Đài Bắc Trung Hoa và Malaysia với tư cách là hai đội đầu bảng lọt vào tứ kết.

Đội tuyển cầu lông Ấn Độ chưa từng giành huy chương tại Sudirman Cup. Kết thúc trận tứ kết vào năm 2011 và 2017 là kết quả tốt nhất của Ấn Độ trong sự kiện đồng đội hỗn hợp hai năm một lần.

QUẢNG CÁO

Cúp Sudirman 2023 cũng bắt đầu vòng loại cầu lông cho Thế vận hội Olympic Paris 2024 và số điểm kiếm được tại giải đấu sẽ được tính vào bảng xếp hạng Road to Paris của các tay vợt.

– IANS

bsc

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *