Sudirman Cup: Chủ nhà Trung Quốc thắng Ai Cập ở vòng sơ loại; Đan Mạch đánh bại Singapore 4-1

CẦU LÔNG

Tô Châu (Trung Quốc), ngày 14 tháng 5 Chủ nhà Trung Quốc bắt đầu hành trình bảo vệ danh hiệu bằng cách đánh bại Ai Cập 5-0 ở lượt đầu tiên của vòng bảng Cúp cầu lông Sudirman 2023 vào Chủ nhật tới đây.

Đôi nam nữ Feng Yanzhe và Huang Dongping có phong độ tốt nhất khi họ đánh bại Ahmed Salah và Hana Tarek Zaher 21-3, 21-8 để giành chiến thắng trong trận mở màn cho Trung Quốc.

“Họ không làm khó chúng tôi nên trên sân, chúng tôi chỉ tập trung vào bản thân và cố gắng tìm lại phong độ cũng như cảm giác của mình”, Huang nói.

Nhà vô địch thế giới Shi Yuqi nhân đôi cách biệt ở nội dung đơn nam khi đánh bại Adham Hatem Elgamal 21-11, 21-13 trước khi Chen Yufei phong độ cao mang về chiến thắng cho Trung Quốc khi chỉ thua 5 điểm trong các set liên tiếp trước Rahma Mohamed Saad Eladawy.

“Hôm nay có một chút áp lực vì tôi chắc chắn muốn biểu diễn ở trong nước nhiều hơn ở nước ngoài,” Shi nói với Tân Hoa Xã sau chiến thắng.

QUẢNG CÁO

“Trận đấu diễn ra chặt chẽ lúc đầu, nhưng sau đó tôi đã thoải mái hơn và tìm ra những điểm yếu, sau đó tôi đã làm tốt hơn,” anh nói thêm.

Ở nội dung đôi nam, Liu Yuchen và Ou Xuanyi đánh bại Kareem Ezzat và Mahmoud Montaser với tỷ số 21-6, 21-7, tiếp theo là màn vượt trội của Zhang Shuxian và Zheng Yu khi nội dung đôi nữ chiếm ưu thế 21-2, 21-4 trước Nour Ahmed Youssri và Doha Hany .

Có 16 đội thi đấu trong giải đấu, với Trung Quốc ở bảng A cùng với Đan Mạch, Singapore và Ai Cập. Đội chủ nhà sẽ đối đầu với Singapore vào thứ Ba.

Trận đấu còn lại ở bảng A, Đan Mạch đánh bại Singapore 4-1, nhà vô địch Olympic Viktor Axelsen đánh bại Loh Kean Yew 21-23, 21-13, 21-16 trong một trận đấu gay cấn dài 59 phút.

“Tất nhiên là không dễ để chơi ở đây, rất nhiều áp lực. Loh Kean Yew là một vận động viên tuyệt vời, vì vậy được thi đấu với anh ấy ở đây là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi và đó là một trận đấu tuyệt vời và một trận chiến rất khó khăn,” Axelsen nói.

Cũng trong ngày Chủ nhật, Malaysia đánh bại Australia 5-0 ở bảng C. Ở bảng D, đội từng 4 lần vô địch Hàn Quốc thắng Pháp 4-1, và Nhật Bản đánh bại Anh 5-0.

QUẢNG CÁO

– IANS

bsc

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *