Sudirman Cup: Ấn Độ thua Đài Bắc Trung Hoa 1-4 trong trận mở màn bảng C

CẦU LÔNG

Tô Châu (Trung Quốc), ngày 14 tháng 5. Ấn Độ đã có một khởi đầu đáng thất vọng trong chiến dịch Sudirman Cup của họ, thua 1-4 trước Đài Bắc Trung Hoa trong trận mở màn Bảng C, tại đây vào Chủ Nhật.

Trận đấu bắt đầu với nội dung đôi nam nữ, nơi cặp đôi Sai Pratheek và Tanisha Crasto chịu thất bại 21-18, 24-26, 6-21 trước tay vợt số một thế giới. 30 Yang Po-Hsuan và Hu Ling Fang.

Ấn Độ khởi đầu tốt và giành chiến thắng trong ván đầu tiên nhưng không tiếp tục được đà khi họ thua ván thứ hai với tỷ số 24-26 và bàn quyết định 6-21, giúp Đài Bắc dẫn trước 1-0 sớm trong trận hòa.

Ở ván cao su thứ hai, tay vợt đơn nam hàng đầu của Ấn Độ HS Prannoy đã gục ngã trong các ván đấu liên tiếp 21-19, 21-15 trước tay vợt số một thế giới. 5 Châu Tiên Trần.

QUẢNG CÁO

Trong trận đấu thứ ba, PV Sindhu đối đầu với kẻ thù nổi tiếng của cô là Tai Tzu Ying. Tay vợt Đài Bắc thắng ván đầu tiên một cách thoải mái và tay vợt người Ấn Độ tập hợp lại để buộc phải phân định thắng bại, thắng ván thứ hai. Nhưng Tai đã vùng lên trong ván đấu quyết định và vượt qua Sindhu 14-21, 21-18, 17-21 để ấn định chiến thắng cho Đài Bắc với tỷ số dẫn trước 3-0.

Đáng chú ý, mỗi trận hòa bao gồm năm trận đấu – đơn nữ, đơn nam, đôi nam nữ, đôi nữ và đôi nam. Đội thắng ba trong năm trận này sẽ hòa và kiếm được một điểm.

Sau đó, Lee Yang và Wang Chi-Lin mở rộng tỷ số dẫn trước lên 4-0, để thua 21-13, 17-21, 21-18 trước cặp đôi nam hàng đầu của Ấn Độ là Satwiksairaj Rankireddy và Chirag Shetty trong trận đấu đôi nam.

Trong trận chung kết hòa, đôi nữ Gayatri Gopichand Pullela và Trisha Jolly đã giành chiến thắng đầu tiên trong ngày cho Ấn Độ, thắng 15-21, 21-18, 21-13 trước Lee Chia Hsin và Teng Chun Hsun.

Ấn Độ tiếp theo phải đối mặt với một tay súng lớn khác là Malaysia vào thứ Hai trong trận đấu thứ hai ở bảng C trước khi gặp Úc vào thứ Tư.

Đội tuyển cầu lông Ấn Độ chưa từng giành huy chương tại Sudirman Cup. Kết thúc trận tứ kết vào năm 2011 và 2017 là kết quả tốt nhất của Ấn Độ trong sự kiện đồng đội hỗn hợp hai năm một lần.

QUẢNG CÁO

– IANS

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *