Stuttgart Open: Nick Kyrgios ‘háo hức’ trở lại

QUẦN VỢT

Stuttgart (Đức), ngày 11 tháng 6 Nick Kyrgios, người đã phải ngồi ngoài trong bảy tháng qua vì chấn thương, hiện khỏe mạnh và ‘hào hứng’ trở lại khi tay vợt người Úc thi đấu với tư cách hạt giống số tám vào tuần tới tại Stuttgart Open, nơi anh ấy sẽ chơi trận đấu đơn đầu tiên kể từ tháng 10 năm ngoái tại Tokyo.

Tay vợt 28 tuổi đã chơi đánh đôi tại Chung kết ATP 2022 với Thanasi Kokkinakis, nhưng đã không thi đấu trong mùa giải này sau khi trải qua ca phẫu thuật để sửa một vết rách nhỏ ở sụn chêm bên trái của anh ấy vào tháng Giêng.

“Tôi sẽ không nói đó là một ca phẫu thuật lớn, nhưng tôi đã có một ca phẫu thuật khá nghiêm trọng ở đầu gối. Tôi mất khoảng năm tháng để chơi lại, di chuyển và [ready to play] chống lại tay vợt này,” Kyrgios được ATP Tour trích dẫn.

“Thật khó khăn, nhưng đôi khi thật tuyệt vời khi được ở nhà với gia đình. Quần vợt là môn thể thao mà bạn đi du lịch quanh năm và đối với tôi, ở nhà là điều quan trọng. Nhưng hãy nhìn mọi người [else] chơi không phải là dễ dàng ở lần. Tôi rất phấn khích vì đầu gối của tôi đã tốt hơn và tôi có thể thi đấu ngay bây giờ,” anh nói thêm.

Kyrgios đã tận hưởng mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình vào năm 2022, khi anh lập kỷ lục 37-10, trong đó có 12 chiến thắng dẫn đầu Tour trên sân cỏ.

QUẢNG CÁO

Tay vợt số 28 thế giới, người đã lọt vào trận chung kết lớn đầu tiên của cô tại Wimbledon năm ngoái, sẽ hy vọng tiếp tục những gì cô đã để lại khi cô chuẩn bị cho cuộc đụng độ vòng đầu tiên với Wu Yibing ở Stuttgart.

“Mùa cỏ đối với tôi luôn là mùa đẹp nhất trong năm. Năm nay rất khó khăn với tôi, rõ ràng là tôi đang hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối. Tôi sẽ trở lại giải đấu [where] Tôi đã chơi rất tốt trong quá khứ, chơi một số trận đấu tuyệt vời. Đám đông luôn ủng hộ và bầu không khí thật tuyệt,” Kyrgios nói.

Anh ấy nói thêm: “Tôi thực sự rất vui khi được ở đây một lần nữa và ra khỏi đó và chơi môn thể thao mà tôi đã làm việc rất chăm chỉ để trở lại.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *