Stephen A Smith và Molly Qerim có đang hẹn hò khi dòng tweet lan truyền trên Twitter

NBA

Mạng xã hội một lần nữa là nguồn gốc của tin đồn rằng người dẫn chương trình First Take Stephen A Smith và Molly Qerim đang hẹn hò. Ở đây, chúng tôi gỡ rối một số tin đồn

Là một trong những chương trình trò chuyện về thể thao được xem nhiều nhất ở Hoa Kỳ, First Take có một lượng khách thường xuyên thảo luận về nhiều chủ đề gây tranh cãi liên quan đến NFL, NBA và các giải đấu khác. Stephen A. Smith và Molly Qerim luôn hiện diện, những người đã tham gia chương trình ESPN trong vài năm, chịu trách nhiệm chính cho sự nổi tiếng của chương trình. Một số người hâm mộ cho rằng cả hai có một tình bạn thân thiết hơn nhiều so với mối quan hệ nghề nghiệp rất thân thiết của họ.

Người dẫn chương trình Are First Take Stephen A Smith và Molly Qerim đang hẹn hò khi một dòng tweet lan truyền trên Twitter

Gần đây, có tin đồn mới rằng Molly Qerim, người đồng dẫn chương trình First Take, và Stephen A. Smith đang hẹn hò. Tin đồn này được nối tiếp bằng một câu nói cay độc hơn, khiến người hâm mộ.

Trong hơn một năm, có tin đồn rằng Smith có thể đang hẹn hò với Molly, người trước đây đã kết hôn với Jalen Rose. Nhưng tuần trước, một lời buộc tội mới đã được đưa ra trên Twitter bởi tài khoản @TheNBACentel. Tài khoản này có thể tránh bị phát hiện vì nó giả mạo NBA Central, một tài khoản tin tức bóng rổ có uy tín với hơn 1,2 triệu người theo dõi.

QUẢNG CÁO

Người hâm mộ hoàn toàn tin vào nội dung của dòng tweet có nội dung: “Stephen A. Smith và Molly Qerim được cho là đang hẹn hò”, cộng với câu trích dẫn hiện đã được chứng minh là sai, hiện đã nhận được hơn 650.000 lượt xem.

Năm 2021, Molly và Jalen Rose ly hôn

Sau khi công khai mối quan hệ của họ vào năm 2016, Rose và Qerim kết hôn vào năm 2018. Hai người dường như có một mối quan hệ tuyệt vời. Tuy nhiên, TMZ tuyên bố rằng Rose đã đệ đơn ly hôn vào năm 2021, dẫn đến tin đồn cô ngoại tình với Stephen A.

QUẢNG CÁO

Rose sau đó đã xác nhận tin đồn trên trang Instagram của mình, thừa nhận rằng cô và Molly đã ly thân được khoảng một năm. Anh ấy cũng đã trả lời những cáo buộc chống lại Smith. Cuối tháng trước, ESPN đã sa thải Rose nhưng vẫn giữ Stephen A. và Molly làm nhân viên.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *