Stepan Simek chồng của vận động viên quần vợt Marketa Vondrousova là ai, tiểu sử, tuổi tác, chiều cao, hôn nhân

QUẦN VỢT

Vì Marketa Vondrousova đã sẵn sàng để giành được danh hiệu lớn đầu tiên của cô ấy vào ngày hôm nay, chúng ta hãy xem nửa kia của cô ấy, Stepan Simek và tuổi và chiều cao của chồng cô ấy

Marketa Vondrousova đã đánh bại Elina Svitolina của Ukraine trong trận bán kết trên sân Trung tâm để tiến tới trận tranh chức vô địch Wimbledon 2023. Ons Jabeur của Tunisia sẽ là đối thủ của cô vào thứ Bảy, và cả hai tay vợt đều đang cạnh tranh cho danh hiệu Wimbledon đầu tiên của họ.

Stepan Simek chồng của vận động viên quần vợt Marketa Vondrousova là ai, tiểu sử, tuổi tác, chiều cao và hôn nhân

Simek 26 tuổi sinh ra ở Cộng hòa Séc, nơi anh hiện đang sống với Vondroušová và con mèo Frankie của họ và cũng là một vận động viên quần vợt. Chiều cao của nó là không rõ.

Khi Vondrousova, 24 tuổi, đánh bại người mẹ được yêu thích và trở lại Elina Svitolina với tỷ số 6-3, 6-3 vào thứ Năm trong một trận đấu không được xếp hạt giống, cô trở thành tay vợt nữ đầu tiên lọt vào trận chung kết Wimbledon trong Kỷ nguyên Mở.

Trong khi đó, hóa ra Marketa không phải là vận động viên quần vợt duy nhất trong gia đình cô. Stepan Simek, chồng cô, cũng là vận động viên quần vợt. Anh ấy dường như không chơi chuyên nghiệp như vợ anh ấy.

Stepan Simek là ai?

Stepan Vondrousova là chồng của Marketa Vondrousova. Hai người kết hôn vào ngày 16 tháng 7 năm 2022 sau vài năm hẹn hò. Một số bức ảnh cưới của Marketa nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Dù không phải dân chuyên nghiệp nhưng Simek cũng mê quần vợt như vợ.

QUẢNG CÁO

Stepan có thể được nhìn thấy trong các bức ảnh trên Instagram của Marketa từ năm 2017, khi anh ấy đang thi đấu tại Wimbledon. Cặp đôi thường xuyên đăng tải hình ảnh của nhau. Anh thua ở vòng hai, đây là Grand Slam thứ hai của anh. Ở nội dung đánh đôi, nơi anh ấy lọt vào tứ kết, anh ấy đã thể hiện tốt hơn.

Đám cưới của Stepan Simek và Marketa Vondrousova

Marketa được cho là đã chấp thuận lời cầu hôn của Simek trong Thế vận hội. Cô lấy phiên bản nữ tính của họ chồng mình, Simková, sau khi họ kết hôn.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Markéta Šimková (Vondrousová) (@marketavondrousova)

Stepan Simek và Marketa Vondrousova có con không?

Cho đến nay, Stepan Simek và Marketa Vondrousov vẫn chưa trở thành cha mẹ.

Giá trị thực của Stepan Simek là bao nhiêu?

Giá trị ròng của Stepan Simek vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chúng tôi biết giá trị ròng của người vợ vận động viên quần vợt của anh ấy.

QUẢNG CÁO

Người ta ước tính rằng Marketa trị giá 5 triệu đô la trở lên. Giá trị của anh ấy sẽ tăng lên sau Wimbledon, nơi anh ấy là một trong những người vào chung kết. Anh ấy đang có hợp đồng với một số doanh nghiệp, bao gồm Yonex và Nike. Đôi giày Nike Air Zoom Vapor X đã được mang khi anh ấy thi đấu.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Štěpán Šimek (@stepansimk_)

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *