Stan Kroenke chủ sở hữu của Arsenal và Denver Nuggets là ai, giá trị tài sản ròng năm 2023, vợ, con trai, gia đình

NBA

Nhìn vào chủ sở hữu tỷ phú của Arsenal và Denver Nuggets Stan Kroenke và đế chế thể thao khổng lồ của Mỹ cùng với giá trị tài sản ròng của Stan Kroenke vào năm 2023

Stan Kroenke, chủ sở hữu của Arsenal, đang ở vị trí thuận lợi để thành công với đội hình của mình sau chiến thắng ly kỳ trước Denver Nuggets trong trận Chung kết NBA Western Conference.

Đội bóng rổ nổi tiếng NBA trước đây có tên là Denver Larks ra mắt lần đầu tiên vào năm 1967 với tên gọi Denver Rockets, sau đó đổi tên thành Denver Nuggets. Tuy nhiên, nó được biết đến với cái tên Nuggets từ năm 1974, và Jamal Murray và Nikola Jokic hiện là một trong những cầu thủ giỏi nhất của nó.

“Kroenke Sports and Entertainment,” công ty của Stan Kroenke, là chủ sở hữu của đội Premier League Arsenal và đội NBA Denver Nuggets, cùng nhiều đội thể thao khác. Anh ấy là một doanh nhân thành đạt, người đã tạo dựng được tên tuổi vững chắc trong lĩnh vực này và đam mê những gì anh ấy làm.

Stan Kroenke chủ sở hữu của Arsenal và Denver Nuggets là ai, tài sản ròng năm 2023, vợ, con trai, gia đình, tuổi tác

Stan lớn lên là một cầu thủ bóng rổ ở trường trung học, nhưng sau khi nhận bằng cử nhân và thạc sĩ, anh quyết định tập trung vào bất động sản.

Quyết định này tỏ ra rất thành công đối với anh ấy khi cựu vận động viên này tiếp tục xây dựng một đế chế giàu có. Stan bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Tập đoàn Kroenke, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

QUẢNG CÁO

Trong một chuyến đi trượt tuyết đến Aspen, Colorado, Kroenke đã gặp vợ mình, Ann Walton, người thừa kế khối tài sản Walmart trị giá 9,1 tỷ đô la, vào năm 2023. Họ kết hôn vào năm 1974 và cô ấy là người gốc Đức và lớn lên theo đạo Lutheran.

Sinh: 29 tháng 7, 1947 (75 tuổi), Columbia, Missouri, Hoa Kỳ
Giá trị ròng: 1.290 lõi USD (2023) Forbes
Vợ hoặc chồng: Ann Walton Kroenke (mất năm 1974)
Sở hữu bởi: Arsenal FC
Trẻ em: Josh Kroenke, Whitney Ann Kroenke, Katie Kroenke, Brett Kroenke
Cha mẹ: Alvin Kroenke, Evelyn P. Kroenke
Các tổ chức được thành lập: Kroenke Sports & Entertainment, Altitude Sports and Entertainment, Kroenke Group, THF Realty

Chủ sở hữu của The Nuggets đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang một số ngành có lợi nhuận khi nó có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Ngoài ra, vào năm 2000, khi mua Denver Nuggets, anh ấy đã kiếm được một món hời.

Với Nuggets, anh ấy cũng đã mua được Los Angeles Rams của NFL, Colorado Avalanche của NHL, Colorado Rapids của Major League Soccer, Colorado Mammoths của National Lacrosse League, Los Angeles Gladiators của Overwatch League và Los Angeles của Call of Duty League. quân du kích.

Giá trị ròng của Stan Kroenke là bao nhiêu?

Chủ sở hữu của The Nuggets ước tính có tài sản ròng trị giá 12,5 tỷ đô la vào năm 2023. Chỉ có danh mục đầu tư ấn tượng của anh ta mới là nguyên nhân gây ra vận may cho kẻ chủ mưu của anh ta.

QUẢNG CÁO

Stan đã sở hữu Denver Nuggets trong khoảng 23 năm kể từ khi mua chúng. Toàn đội đã làm việc chăm chỉ để duy trì các chỉ số ấn tượng trong sự nghiệp của anh ấy và tiến về phía trước trên đôi vai đồ sộ của anh ấy.

Trong khi đó, để giành chiến thắng trong loạt trận 4-0, giành vương miện Western Conference đầu tiên và tiến tới Vòng chung kết NBA đầu tiên của họ, Denver Nuggets đã đánh bại Los Angeles Lakers 113-111 tại Los Angeles trước Kroenka và con trai Josh, Arsenal đồng chủ tịch.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *