Số lượng bán áo đấu của Cristiano Ronaldo Al Nassr vs Lionel Messi Inter Miami và doanh thu kiếm được

BÓNG ĐÁ

Số lượng bán áo đấu của Cristiano Ronaldo Al Nassr và Lionel Messi Inter Miami được tiết lộ

Mặc dù Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã rời châu Âu, nhưng sự cạnh tranh không ngừng của họ vẫn tiếp diễn ở đất nước mới. Cơ sở người hâm mộ của cả hai siêu sao thường xuyên so tài với nhau thông qua các màn trình diễn của họ trong và ngoài sân cỏ.

Số lượng và doanh thu áo đấu của Cristiano Ronaldo Al Nassr vs Lionel Messi Inter Miami được tiết lộ

Kể từ khi chuyển đến Inter Miami, thế giới bóng đá đã dự đoán tầm ảnh hưởng của Lionel Messi đối với giải VĐQG Mỹ. Một trong những ví dụ sớm nhất về hiệu ứng này được thể hiện qua số lượng bán áo sơ mi. Mức độ hào hứng với việc chuyển nhượng cầu thủ của người hâm mộ có thể được đo lường chính xác bằng doanh số bán áo đấu.

Bất cứ nơi nào họ đến trong suốt sự nghiệp của mình, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đều có những hàng người ủng hộ xếp hàng chờ mua áo thi đấu của họ. Việc di chuyển có thể là một thách thức vì bóng đá ít phổ biến hơn bên ngoài châu Âu, chẳng hạn như ở Ả Rập Saudi và Hoa Kỳ.

Sau khi tham gia Saudi Pro League vào tháng 1 năm 2023, đội đang phải đối mặt với nhu cầu về áo thi đấu của mình tăng lên đáng kể. Kể từ khi cầu thủ người Bồ Đào Nha ra mắt trong trận giao hữu với PSG vào tháng 1, bộ đồ thi đấu của cầu thủ người Bồ Đào Nha đã được bán hết nhanh chóng. Theo Marca, một trong những cửa hàng chính thức của câu lạc bộ bán được hơn 400 áo thi đấu vào một ngày đẹp trời.

QUẢNG CÁO

Tại Miami, cơn sốt Lionel Messi lên đến đỉnh điểm. Theo báo cáo, chiếc áo thi đấu ở Inter Miami của anh ấy có giá 200 đô la để mua. David Beckham trước đây đã giữ kỷ lục MLS về doanh số bán áo đấu khi anh ấy còn là một cầu thủ và Inter Miami tin rằng Lionel Messi sẽ vượt qua nó. Beckham đã bán được hơn 300.000 chiếc áo mỗi mùa trong nhiệm kỳ 5 năm của mình.

Xếp hạng trực tuyến cho EA Sports FC 24 cho Lionel Messi và Cristiano Ronaldo bị rò rỉ

Xếp hạng trong trò chơi điện tử bóng đá được đánh giá cao của EA Sports là đối tượng của một cuộc cạnh tranh ngoài sân cỏ khác giữa cơ sở người hâm mộ của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Sau khi quan hệ đối tác của EA với FIFA kết thúc, tên của trò chơi đã được đổi thành EA Sports FC 24. Người hâm mộ bóng đá ngày càng nhiệt tình với trò chơi sắp tới.

Gần đây, bảng xếp hạng cho cả hai người chơi nổi tiếng đã xuất hiện trực tuyến. Ngôi sao của Al-Nassr nhận được 83 trong khi ngôi sao của Inter Miami đạt 88. Thứ hạng của cả hai siêu sao đều ở mức thấp hơn vì cả hai đều sắp kết thúc sự nghiệp của mình.

QUẢNG CÁO

Việc cả hai cầu thủ đều có chỉ số dưới 90 là điều bất thường. Messi vẫn được đánh giá cao hơn Ronaldo dù kém hơn 2 tuổi. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là Ronaldo được xếp hạng 91 trong trò chơi FIFA 22 của EA khi Messi bằng tuổi anh.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *