Singapore mở rộng: Sindhu, Prannoy thua trận mở màn; Srikanth bước vào vòng hai

CẦU LÔNG

Kallang (Singapore), ngày 6 tháng 6 Các tay vợt người Ấn Độ PV Sindhu và HS Prannoy đã bị loại khỏi giải cầu lông Singapore Mở rộng 2023 sau khi thua trong các trận đấu tương ứng ở vòng đầu tiên trong khi Kidambi Srikanth tiến vào vòng hai, tại đây vào thứ Ba.

Đến với giải đấu với tư cách là nhà đương kim vô địch, Sindhu để thua 21-18, 19-21, 17-21 trước nhà đương kim vô địch thế giới và số 1 thế giới. 1 Akane Yamaguchi của Nhật Bản trong nội dung đơn nữ của vòng mở màn BWF Super 750.

Đây là trận thua thứ mười của Sindhu trước Yamaguchi nhưng cô ấy vẫn dẫn trước về thành tích đối đầu trước Nhật Bản với tỷ số 14-10.

Mặt khác, nhà vô địch Malaysia Masters Prannoy đã không thể phá vỡ chuỗi trận thua trước tay vợt số 3 thế giới Kodai Naraoka của Nhật Bản khi thua 21-15, 21-19 ở vòng một đơn nam.

Đây là trận thua thứ tư của Prannoy trước tay vợt Nhật Bản trong nhiều trận đấu.

QUẢNG CÁO

Trong khi đó, cựu binh Srikanth và đôi nam MR Arjun và Dhruv Kapila tiến vào vòng hai.

Tay vợt 23 thế giới Srikanth đánh bại tay vợt 29 thế giới Kantaphon Wangcharoen của Thái Lan 21-15, 21-19 trong khi cặp đôi nam Arjun và Dhruv đánh bại cặp đôi người Pháp Lucas Corvee và Ronan Labar 21-16, 21-15 trong trận đấu của họ. vòng đầu tiên.

Saina Nehwal và Lakshya Sen sẽ hành động vào cuối ngày hôm nay. Saina sẽ đối đầu với hạt giống số 7 của Thái Lan Ratchanok Intanon và Sen sẽ bắt đầu chiến dịch của mình trước Chou Tien Chen của Đài Bắc Trung Hoa.

Số đôi nam Số 4 thế giới Satwiksairaj Rankireddy và Chirag Shetty và các vận động viên đoạt huy chương đồng của Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung ở nội dung đôi nữ Gayatri Gopichand và Treesa Jolly sẽ mở chiến dịch của họ vào thứ Tư.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *