Singapore Football Festival 2023 lịch thi đấu, ngày giờ, vé, danh sách thi đấu, đội, địa điểm

BÓNG ĐÁ

Khi các đội bóng trên khắp thế giới chuẩn bị cho mùa giải 2023/24 sắp tới, hãy tìm hiểu xem các đội nào sẽ thi đấu tại Ngày hội bóng đá Singapore 2023, cùng với các thông tin chi tiết khác như lịch thi đấu đầy đủ, thời gian bắt đầu, ngày tháng, địa điểm và vé

Ngày hội bóng đá 2023 là giải đấu thường niên trước mùa giải do TEG Sport, một sự kiện thể thao có trụ sở tại Úc, tổ chức hàng năm.

Lịch thi đấu, ngày giờ, vé, danh sách thi đấu, đội, địa điểm thi đấu của Singapore Football Festival 2023

QUẢNG CÁO

Lễ hội trước mùa giải rất được mong đợi sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8. Nó sẽ bao gồm các trận đấu trước mùa giải cũng như các buổi tập mở.

Đội hình tham dự Festival bóng đá 2023

Liên hoan bóng đá 2023 sẽ có năm đội tham gia từ nhiều giải đấu và quốc gia khác nhau. Các câu lạc bộ Anh Liverpool và Tottenham sẽ đại diện cho Premier League tại Singapore. Leicester City, một câu lạc bộ khác của Anh vừa xuống hạng cũng sẽ tới Singapore để tham dự giải đấu.

Trong khi đó, nhà vô địch Bundesliga, Bayern Munich cũng sẽ thi đấu tại giải đấu với tân huấn luyện viên Thomas Tuchel chuẩn bị cho mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng xứ Bavaria. Roma của Jose Mourinho trước đó được ấn định là đội thứ năm của giải đấu. Tuy nhiên, câu lạc bộ Ý đã hủy chuyến du đấu châu Á của họ do các khoản thanh toán bị mất từ ​​​​các nhà quảng bá.

Do đó, đây là các đội sẽ thi đấu trong giải đấu:

Đội Quốc gia
Liverpool nước Anh
tottenham nước Anh
Leicester nước Anh
Bayern nước Đức

Lễ hội bóng đá

Liên hoan bóng đá Singapore ban đầu bắt đầu vào năm 2019 và đây là một giải đấu cấp câu lạc bộ quốc tế thú vị. Ngoài các hoạt động thể thao đẳng cấp thế giới, khán giả cũng có thể tận hưởng trải nghiệm lễ hội trọn vẹn bất kể tuổi tác. Sự kiện này có nhiều hoạt động vui chơi thân thiện với gia đình và các lựa chọn ăn uống trong suốt cả tuần. Nó sẽ diễn ra tại Ball Fan Interactive Festival Village ở Quảng trường OCBC.

QUẢNG CÁO

Lịch thi đấu đầy đủ của Festival bóng đá 2023

Festival bóng đá 2023 sẽ khai mạc bằng buổi tập mở với Tottenham vào ngày 25/7. Spurs sẽ đối đầu với Roma trong trận lượt đi của giải đấu vào ngày hôm sau trước khi Roma bị hủy bỏ. Giai đoạn tiền mùa giải sắp tới sẽ kết thúc với cuộc đụng độ giữa Liverpool và Bayern Munich vào ngày 2/8.

Ngày Sự kiện Sân vận động Thời gian bắt đầu (BST/ET)
Ngày 25 tháng 7 năm 2023 Tottenham mở cửa tập luyện TBD TBD
Ngày 29 tháng 7 năm 2023 Liverpool mở buổi tập TBD TBD
Ngày 30 tháng 7 năm 2023 Liverpool đấu với Leicester sân vận động quốc gia 10:00 / 05:00
Ngày 1 tháng 8 năm 2023 Bayern mở cửa tập huấn TBD TBD
Ngày 2 tháng 8 năm 2023 Liverpool đấu với Bayern sân vận động quốc gia 12:30 / 07:30

CŨNG ĐỌC: Anh vs Australia Ashes Series 2023 lịch thi đấu, ngày giờ, địa điểm, truyền hình trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *