Shetellia Riley Irving Kyrie Irving đại diện NBA là ai, tài sản ròng, danh sách khách hàng, chồng

NBA

Đây là tất cả về nữ Đặc vụ da đen đầu tiên hoàn tất Ưu đãi NBA, tìm hiểu xem Shetellia Riley Irving là ai, tài sản ròng của cô ấy và chồng cô ấy

Kyrie Irving sẽ tiếp tục là một Dallas Maverick bất chấp mọi ồn ào và kịch tính đang hình thành với công ty tự do của anh ấy vào năm 2023. Hóa ra những tin đồn về việc Irving gặp Lakers, Suns, Heat và thậm chí cả 76ers đã lan truyền trên khắp thế giới. tháng trước đều được thực hiện để tăng giá trị thị trường của anh ấy.

Ai là Shetellia Riley Irving Người đại diện NBA, tài sản ròng, danh sách khách hàng và chồng của Kyrie Irving

Tuy nhiên, Mavericks đã xử lý tình huống một cách thành thạo và nhận thức được tầm quan trọng của Kyrie đối với các đội khác trong giải đấu. Kết quả là họ có thể đưa ra một đề nghị hạn chế nhưng hợp lý cho Irving, mà cuối cùng ông phải chấp nhận.

Dallas đã đưa ra cho Irving một đề nghị ba năm trị giá 126 triệu đô la bao gồm tùy chọn cầu thủ năm thứ ba. Vẫn có suy đoán rằng anh ấy có thể sử dụng tùy chọn cầu thủ rời đội và gia nhập công ty tự do hoặc cố gắng ép buộc giao dịch, nhưng đây thực sự là một sự thiên vị của giới truyền thông đối với lựa chọn của Kyrie.

Shetellia Riley Irving là mẹ kế của Kyrie Irving

Shetellia Riley Irving, vợ thứ hai của cha Kyrie Irving, Drederick Irving, trở thành người đại diện của anh ấy do quyết định giữ công việc kinh doanh của gia đình anh ấy. Thật không may, mẹ của Irving là Elizabeth đã qua đời vì bạo bệnh khi Kyrie mới 4 tuổi. Sau đó, cha anh kết hôn với Shetellia Irving, hiện là vợ của anh.

QUẢNG CÁO

Theo nhiều nguồn tin, Kyrie và mẹ kế khá thân thiết. Một trong những điều quan trọng nhất khi Irving ký hợp đồng này là đây là lần đầu tiên một nữ đặc vụ da đen chốt một hợp đồng NBA. Shetellia đảm nhận vai người đại diện của Kyrie giữa rắc rối với Brooklyn Nets mùa trước, và anh ấy đã xoay sở để đưa anh ấy ra khỏi đó và đến một thành phố như Dallas, nơi dường như khiến anh ấy hạnh phúc.

Shetellia Riley Irving đã có 13 năm làm phó chủ tịch phụ trách bán quảng cáo cho Black Entertainment Television (BET) trước khi trở thành đại lý của Irving. Anh ấy đã được trích dẫn khi tuyên bố rằng thời gian làm việc tại BET đã cho anh ấy một chiếc la bàn để tìm ra cách đàm phán. Shetellia dường như là sự lựa chọn tốt nhất để quản lý phần còn lại của sự nghiệp NBA của con trai riêng của anh ấy do những tuyên bố thẳng thắn của khách hàng và những tranh cãi không thường xuyên.

QUẢNG CÁO

Mặc dù tài sản ròng của anh ấy không được biết đến, nhưng Kyrie Irving trị giá 80 triệu đô la.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *