Shardul Vihan của UP đã sẵn sàng để thi đấu tại Đại học Khelo Ấn Độ lần thứ ba

CẦU LÔNG

New Delhi, ngày 27 tháng 5 Shardul Vihan, vận động viên bắn bẫy duy nhất đến từ Uttar Pradesh, đã sẵn sàng bước lên đỉnh vinh quang của Đại hội Thể thao Đại học Khelo Ấn Độ lần thứ ba.

Tại Đại hội thể thao châu Á Jakarta 2018, Shardul đã tạo nên lịch sử khi giành huy chương bạc nội dung bẫy đôi, trở thành vận động viên trẻ nhất giành huy chương cho Ấn Độ tại Đại hội thể thao châu Á. Giờ đây, Shardul đang chuẩn bị cho Đại hội Thể thao Đại học Khelo Ấn Độ và đặt mục tiêu giành huy chương vàng, bổ sung vào thành tích của mình.

Đến từ Meerut, Shardul, sinh viên năm thứ ba Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) tại Đại học Shobhit, đã giành được huy chương vàng trong nội dung đồng đội bẫy trẻ tại Giải vô địch Valerj được tổ chức ở Osijek, Croatia.

Shardul nói rằng mục tiêu của anh ấy là thay đổi màu huy chương của mình tại Đại hội thể thao Đại học Khelo Ấn Độ. Trước đây anh ấy đã tham gia các sự kiện bắn súng ở Bhubaneswar và Bangalore, nơi anh ấy đã giành được huy chương đồng trong cả hai sự kiện.

Cha anh tham gia kinh doanh bất động sản và bản thân Shardul bắt đầu quay phim từ năm 12 tuổi. Anh ấy tập bắn súng ở Delhi và thường đi từ Meerut đến Delhi mỗi ngày để luyện tập. Bất chấp thử thách, niềm đam mê mang huy chương về nước trong anh vẫn cháy bỏng, và khoảng cách dường như ngắn lại bởi sự cống hiến của anh.

Shardul tin rằng mức độ cạnh tranh trong môn bắn súng ngắn tại Đại hội Thể thao Đại học Khelo Ấn Độ rất cao vì người chơi cần thể hiện kỹ năng của mình một cách bài bản để tiến xa hơn. Anh ấy so sánh nó với kinh nghiệm chơi các trận đấu cấp quốc gia trước khi tham gia giải đấu khu vực và sau đó chuyển sang cấp quốc gia.

QUẢNG CÁO

Các trường đại học tham gia từ khắp Ấn Độ biến nó thành một cuộc thi cấp quốc gia, được tổ chức và mang lại cảm giác quốc tế cho những người chơi mới.

Giống như các vận động viên khác, mục tiêu cuối cùng của Shardul là giành huy chương cho Ấn Độ tại Thế vận hội. Hiện đang tập luyện tại Trường bắn Karni Singh ở Delhi, Shardul nhấn mạnh rằng huy chương vàng Olympic là đỉnh cao đối với bất kỳ vận động viên nào. Anh khao khát mang về huy chương vàng môn thể thao bắn súng cho đất nước, bang và gia đình.

Để giữ tinh thần khỏe mạnh, Shardul tập yoga và pranayama. Để rèn luyện thể chất, anh ấy chơi cầu lông, môn mà anh ấy tin là tốt cho sự phối hợp giữa tay và mắt, một khía cạnh quan trọng của môn bắn súng.

Khi được hỏi về thông điệp mà anh ấy muốn truyền tải tới những vận động viên bắn súng đầy tham vọng, Shardul cho biết anh ấy tập trung vào trò chơi của mình và khuyến khích những người khác giữ sự tập trung rõ ràng trong bất kỳ môn thể thao nào họ tham gia.

“Điều quan trọng là phải hiểu vai trò của một người, duy trì sự cống hiến và làm việc chăm chỉ, bởi vì tất cả chúng ta đều biết rằng làm việc chăm chỉ không bao giờ là lãng phí. Cống hiến 100% cho thể thao là điều quan trọng, vì chỉ khi đó thể thao mới mang lại cho chúng ta điều gì đó đáp lại,” anh nói.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *