Scott Cooper Jamshedpur FC huấn luyện viên trưởng mới là ai, tiểu sử, sự nghiệp bóng đá, thống kê, lối chơi, chiến thuật

BÓNG ĐÁ

Khi Jamshedpur FC công bố huấn luyện viên trưởng mới của họ, đây là tất cả những gì bạn cần biết về ông ấy, chi tiết hợp đồng của ông ấy với câu lạc bộ, sự nghiệp bóng đá và tiểu sử

Sau khi chia tay Aidy Boothroyd vào thứ Năm, Jamshedpur FC đã bổ nhiệm huấn luyện viên người Anh gốc Ireland Scott Cooper làm huấn luyện viên trưởng mới của họ vào thứ Sáu (14 tháng 7) trước mùa giải ISL 2023–24 theo hợp đồng hai năm.

Huấn luyện viên trưởng mới Scott Cooper Jamshedpur FC là ai, tiểu sử, sự nghiệp bóng đá, thống kê, lối chơi, chiến thuật, kỷ lục

Cooper bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình hơn 20 năm trước tại Chester City ở National League North. Anh ấy cũng quản lý Leicester City, một đội bóng cũ của Premier League, đội U15.

Khi Cooper trở thành huấn luyện viên trưởng của Philippines vào năm 2018, đó là một trong những điểm nổi bật trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy đã hướng dẫn đất nước đạt tổng điểm Vòng loại FIFA World Cup cao nhất từ ​​​​trước đến nay cho đến giai đoạn thứ hai của cuộc thi.

Cooper đã có điều này để nói về việc gia nhập Jamshedpur FC:

Thật vinh dự và vinh dự khi được gia nhập Jamshedpur FC với tư cách là huấn luyện viên trưởng mới của họ. Câu lạc bộ trước đó đã giành được chiếc cúp ISL Shield và tôi tin rằng đã đến lúc chúng tôi trở lại đỉnh cao một lần nữa.”

Đông Nam Á là một khu vực rất có lợi cho Cooper. Một số câu lạc bộ mà anh ấy đã quản lý là Port FC, Police Tero, Ubon UMT United, Muangthong United và Buriram United. Tuy nhiên, anh đã tạo ra sự khác biệt lớn nhất với câu lạc bộ Thái Lan Buriram United, đưa họ vào tứ kết AFC Champions League.

QUẢNG CÁO

Người đứng đầu mới của Jamshedpur FC, Scott Cooper là ai?

Scott Joseph Cooper, huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Anh gốc Ireland, sinh ngày 16 tháng 6 năm 1970. Ông từng là huấn luyện viên trưởng của Jamshedpur FC ở Indian Super League. Người đàn ông 53 tuổi này gần đây đã được bổ nhiệm làm người quản lý mới của nhóm ISL.

Cooper là một nhà quản lý thời hiện đại, người xuất sắc trong việc huấn luyện các cầu thủ trẻ và hỗ trợ lối chơi tấn công. Nó đặc biệt phổ biến với các nhà chiến thuật mới làm quen, những người không ngần ngại tấn công và tin rằng đó là cách phòng thủ tốt nhất. Anh ấy thích đội hình 4-3-3 như phong cách chơi yêu thích của mình.

Scott Cooper có một bản lý lịch dài bao gồm công việc với nhiều câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Anh ấy đảm nhận vị trí huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Montserrat vào năm 2004. Sau đó, anh ấy làm việc với đội tuyển quốc gia Anguilla vào năm 2009. Anh ấy làm việc tại Leicester City vào năm 2010 với tư cách là huấn luyện viên đội trẻ. Cuối năm đó, anh chuyển đến Thái Lan và bắt đầu làm việc với Buriram United.

Năm 2013 chứng kiến ​​Scott Cooper tiếp quản vị trí huấn luyện viên tạm thời của Buriram United. Muangthong United là bến đỗ tiếp theo, sau đó là Mitra Kukar, Ubon UMT United và Police Tero FC. Vị trí tiếp theo của cầu thủ người Anh là cố vấn đội tuyển quốc gia cho Philippines. Sau đó, anh thăng lên vị trí quản lý tạm thời trước khi được bổ nhiệm làm trợ lý giám đốc. Sau đó, Cooper phụ trách Đội phát triển Azkals, một đội bóng được thành lập để đào tạo ra những cầu thủ tương lai cho đội tuyển quốc gia Philippines.

Hãy nhìn vào gia đình của Scott Cooper

Thật không may, không có thông tin về Scott Cooper.

QUẢNG CÁO

Giá trị tài sản ròng của Scott Cooper

Giá trị tài sản ròng của Scott Cooper vẫn chưa được tiết lộ.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *