Satwik-Chirag làm nên lịch sử, giành HCV thứ hai cho Ấn Độ tại Giải vô địch cầu lông châu Á

CẦU LÔNG

Dubai, ngày 30 tháng 4 Satwiksairaj Rankireddy và Chirag Shetty đã làm nên lịch sử vào Chủ nhật khi họ giành huy chương vàng thứ hai cho Ấn Độ tại Giải vô địch cầu lông châu Á, đánh bại hai hạt giống số tám Yew Sin Ong và Ee Yi Teo của Malaysia trong trận chung kết đôi nam tại đây.

Satwiksairaj và Chirag đã đánh bại Yew Sin Ong và Ee Yi Teo của Malaysia với tỷ số 16-21, 21-17, 21-19 trong trận chung kết tại phiên bản 2023, lội ngược dòng sau trận thua đầu tiên để thắng hai ván tiếp theo và giành huy chương vàng lịch sử .

Đây là huy chương vàng thứ hai của Ấn Độ tại Giải vô địch cầu lông châu Á sau khi Dinesh Khanna giành huy chương vàng đơn nam vào năm 1965. Họ cũng là cặp đôi đầu tiên của Ấn Độ lọt vào trận chung kết Giải vô địch châu Á và giành huy chương vàng.

QUẢNG CÁO

Satwik và Chirag, người đã giành huy chương đồng ở nội dung Đôi nam tại Giải vô địch thế giới 2022 ở Tokyo, đã giành được hai huy chương đồng tại Giải vô địch đồng đội châu Á (2016, 2020).

Huy chương vàng hôm Chủ nhật có thể được coi là huy chương lớn nhất trong sự nghiệp của họ cho đến nay vì cặp đôi người Ấn Độ đã giành được năm danh hiệu tại BWF World Tour và hai lần về nhì.

– IANS

QUẢNG CÁO

bsc

(Bài viết này từ nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *