Santiago Castro là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, vị trí, số áo, số liệu thống kê và trận đấu

BÓNG ĐÁ

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về Santiago Castro, cầu thủ bóng đá người Argentina bao gồm tuổi tác, sự nghiệp, gia đình, số liệu thống kê và trận đấu của anh ấy

Tiền đạo Velez Sarsfield, Santiago Castro đang được Brentford theo dõi. Ivan Toney, tiền đạo bất mãn, có thể được thay thế bởi Castro cho The Bees, theo Mặt trời.

Santiago Castro là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, vị trí, số áo, bàn thắng, số liệu thống kê và trận đấu

Nó được đưa ra khi các báo cáo từ SunSport cho thấy Ivan Toney vẫn chưa quyết định chuyển đi vào tháng 1, làm dấy lên nghi ngờ về tương lai của anh ấy tại Brentford. Người đàn ông Brentford, người được cho là sẽ rời câu lạc bộ Tây London, sẽ tiếp tục thi đấu sau Giáng sinh.

Quảng cáo

Vì lệnh cấm của mình, Toney đã bỏ lỡ phần đầu tiên của mùa giải. Tuy nhiên, anh đã thể hiện xuất sắc ở Premier League mùa trước. Anh thu hút sự chú ý của nhiều người sau khi ghi 20 bàn sau 33 trận ở Premier League. Với mong muốn ra đi hiện tại của anh ấy, có sự cạnh tranh khốc liệt để đưa anh ấy vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Tờ Evening Standard cho rằng Chelsea sẵn sàng đi chệch khỏi chính sách chuyển nhượng thông thường của họ. Phá vỡ các quy tắc của chính họ để theo đuổi 80 triệu bảng của Ivan Toney có thể là cần thiết.

Quảng cáo

Trong lúc chờ đợi, hãy xem Santiago Castro là ai, Brentfort coi là người thay thế Toney.

Santiago Castro là ai?

Santiago Castro là tiền đạo cho Velez Sarsfield và cầu thủ 19 tuổi này đã xuất hiện ở cấp quốc tế cho đội U20 Argentina. Tiền đạo này sinh ngày 18 tháng 9 năm 2004 tại San Martín, Buenos Aires, Argentina và cao 1,82 m (6 ft 0 in). Hiện anh đang mặc áo số 21.

Quảng cáo

Không có nhiều thông tin về cầu thủ trẻ đang lên đến từ Argentina vì anh hiếm khi chia sẻ bất cứ điều gì về bản thân.

Cha mẹ của Santiago Castro là ai?

Không có thông tin về cha mẹ của Santiago Castro. Người ta cũng không biết anh là con một của bố mẹ hay anh chị em của mình.

giáo dục của Santiago Castro

Quảng cáo

Thông tin chi tiết về trình độ học vấn của Santiago Castro cho đến nay vẫn chưa được tiết lộ trên internet.

Santiago Castro đang hẹn hò với ai?

Santiago Castro hiện 19 tuổi và chưa có mối quan hệ tình cảm với bất kỳ ai. Hiện anh đang tập trung vào sự nghiệp đang phát triển của mình.

Giá trị ròng của Santiago Castro là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Santiago Castro chưa được biết.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *