Sandesh Jhingan rời Bengaluru FC, Naushad Moosa gia nhập NorthEast United FC

BÓNG ĐÁ

New Delhi, ngày 1 tháng 6 Đội á quân mùa giải trước Bengaluru FC đã thông báo vào thứ Năm rằng hậu vệ Sandesh Jhingan, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của họ sẽ rời câu lạc bộ sau khi gia nhập câu lạc bộ vào năm ngoái từ ATK Mohun Bagan.

Jhingan là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu của Bengaluru FC khi họ vượt qua khởi đầu mùa giải khó khăn để lọt vào trận chung kết ISL và Siêu cúp.

Cầu thủ 29 tuổi này thực sự hiện diện ở hàng phòng ngự The Blues khi anh thắng 118 pha không chiến, nhiều hơn gấp đôi so với Mourtada Fall của Mumbai City FC (55), cầu thủ xuất sắc thứ hai tại ISL ở chỉ số sau này. mùa.

The Blues sẽ cắt giảm công việc để thay thế trung vệ người Ấn Độ cao chót vót khi họ tìm cách thi đấu tốt hơn ở mùa giải tới.

QUẢNG CÁO

Trong khi đó, cựu huấn luyện viên của Bengaluru FC, Naushad Moosa đã gia nhập NorthEast United FC với tư cách là trợ lý huấn luyện viên Ấn Độ, huấn luyện viên trưởng dự bị và trưởng bộ phận phát triển trẻ, câu lạc bộ đã thông báo vào thứ Năm.

Moosa, người đã làm việc tại Bengaluru FC với cùng khả năng và mang lại kết quả tích cực cho đội trẻ và sẽ làm việc với Mandar Tamhane, người đã gia nhập câu lạc bộ với tư cách là Giám đốc điều hành vào tháng trước.

“Tôi rất vui khi nắm lấy cơ hội này tại NorthEast United, vì tôi tin rằng đó là một thử thách lớn đối với tôi ở giai đoạn này trong sự nghiệp huấn luyện của mình. Nền tảng của nhiều đội trong nước được xây dựng xung quanh các cầu thủ từ khu vực này và tôi rất vui mừng về những tài năng mà chúng tôi có thể tìm thấy cho NorthEast United và cho Đội tuyển bóng đá Ấn Độ trong tương lai,” Moosa nói với trang web chính thức của câu lạc bộ sau khi tham gia. vai trò.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *