Rublev báo thù cho Hanfmann bằng chiến thắng ở Halle; Griekspoor rắc rối Hurkacz

QUẦN VỢT

Halle (Đức), ngày 23 tháng 6 Andrey Rublev, người vào chung kết năm 2021, đã giành được vị trí của mình trong vòng 8 đội cuối cùng của Terra Wortmann Open với chiến thắng liên tiếp trước Yannick Hanfmann tại đây.

Rublev đã có một màn trình diễn vững chắc để giữ vững vị trí số 1. Hạng 53 thế giới Hanfmann, thắng 7-6(5), 6-3 ở sự kiện sân cỏ ATP 500. Với chiến thắng này, Rublev cải thiện thành tích tại Halle lên 8-3.

Tay vợt được yêu thích nhất trên sân nhà Hanfmann đã dẫn trước 5/3 trong loạt tie-break set đầu tiên nhưng không thể giữ vững và lặp lại chiến thắng của mình trong lần gặp nhau ở vòng 4 của cặp đôi này vào tháng trước tại sự kiện ATP Masters 1000 ở Rome.

Sau khi giành được 5 trong số 6 điểm cuối cùng để giành được tie-break ở set đầu tiên, Rublev tiếp thêm động lực cho set thứ hai, nơi anh dẫn trước 4-0 chung cuộc.

Khi mái nhà của OWL Arena được đóng lại trong set thứ hai để bảo vệ sân khỏi cơn mưa như trút nước của Halle, Rublev đã tiếp tục chạy một giờ 39 phút, trong đó anh ấy đã chuyển đổi ba trong số sáu điểm break của mình.

QUẢNG CÁO

Tay vợt số 7 thế giới giờ sẽ chuẩn bị cho trận tứ kết du đấu thứ sáu của mùa giải với người chiến thắng giải s-Hertogenbosch tuần trước là Tallon Griekspoor. Tay vợt 25 tuổi Rublev là nhà vô địch ATP Tour 13 lần và đang theo đuổi chiếc vương miện đầu tiên của mình trên sân cỏ tuần này ở Đức.

Griekspoor cứu được một match point trước đương kim vô địch Hubert Hurkacz để ghi chiến thắng 6-3, 1-6, 7-6(8) và kéo dài chuỗi trận toàn thắng của mình lên bảy trận. Tay vợt người Hà Lan đã loại hạt giống số sáu ở điểm trận thứ năm sau khi Hurkacz dẫn trước 3/6 trong ván tie-break quyết định để tiến vào vòng tứ kết một điểm vào ngày 7/8.

Kết quả đã san bằng chuỗi ATP của cặp đôi với tỷ số 1-1 chưa đầy một tháng sau khi Hurkacz đánh bại Griekspoor trong năm set ở vòng hai của Pháp mở rộng.

Nhập Halle ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng ATP cao nhất trong sự nghiệp. 29 Thế giới, Griekspoor đang theo đuổi danh hiệu ATP Tour thứ ba trong mùa giải và sự nghiệp của anh ấy.

– IANS

QUẢNG CÁO

bsc

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *