Ruben Dias đã gửi tin nhắn tán tỉnh Daniela Melchior trên Instagram sau khi chia tay Arabella Chi

BÓNG ĐÁ

Ruben Dias đã bắn nữ diễn viên Daniela Melchiar

Ruben Dias của Manchester City đã chuyển trọng tâm lãng mạn của mình từ người yêu cũ Arabella Chi sang mối quan tâm mới với nữ diễn viên Daniela Melchior.

Ruben Dias đã gửi tin nhắn tán tỉnh Daniela Melchior trên Instagram sau khi chia tay bạn gái Arabella Chi

Hậu vệ 26 tuổi người Bồ Đào Nha đã trao đổi những tin nhắn tán tỉnh với Melchior, người được biết đến với vai diễn trong Marvel’s Guardians of the Galaxy Vol 3 và The Suicide Squad, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ bằng cách thích bức ảnh trên Instagram của anh ấy.

Các nguồn tin tiết lộ rằng Melchior rất vui trước sự chú ý của Dias, mô tả anh là một người độc thân đáng mơ ước và có quyền tự do lựa chọn bất kỳ ai. Dias mới đây đã chấm dứt mối quan hệ với Love Islander Arabella Chi, 32 tuổi, người gây sốc khi chia tay sau kỳ nghỉ Tết.

Quảng cáo

Cặp đôi đã hẹn hò từ tháng 9, duy trì mối quan hệ đường dài khi Arabella đi lại giữa Ibiza và Manchester để ở bên Dias. Nhìn lại những mối quan hệ trong quá khứ của mình, Arabella thừa nhận đã hẹn hò với người mà cô nghĩ là “Người duy nhất” nhưng sau đó nhận ra điều đó không phù hợp với mình.

Bây giờ trở lại cảnh hẹn hò trên Love Island All Stars, Arabella đang tìm kiếm một mối quan hệ mới. Người mẫu nổi tiếng trên Love Island vào năm 2019, có mối quan hệ với những nhân vật nổi tiếng, bao gồm cả việc hẹn hò với Leonardo DiCaprio.

Dias và Arabella ban đầu kết nối thông qua những người bạn chung, giữ bí mật mối quan hệ của họ trong nhiều tuần trước khi người hâm mộ chú ý đến bài đăng trên Tháp Eiffel mà họ chia sẻ vào tháng 11. Sau khi chia tay, có vẻ như Dias hiện đang tìm kiếm mối tình lãng mạn gần gũi hơn với người đồng hương Daniela Melchior.

Quảng cáo

Giới thiệu về Daniela Melchior

Dành cho những ai chưa quen, Daniela Melchior, sinh ngày 1 tháng 11 năm 1996, là một nữ diễn viên người Bồ Đào Nha được biết đến với vai diễn trong các bộ phim truyền hình dài tập như Mulheres, Massa Fresca, Ouro Verde và A Herdeira.

Bước đột phá quốc tế của cô đến với vai Cleo Cazo trong The Suicide Squad (2021) của DC. Anh cũng xuất hiện trong các bộ phim nói tiếng Anh, bao gồm Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023), Fast X (2023) và Marlowe (2022).

Trong thể thao, Ruben Dias sinh ngày 14/5/1997 được đánh giá là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới, chơi ở vị trí trung vệ cho Manchester City ở Premier League và đại diện cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

Được biết đến với kỹ năng phòng thủ, khả năng lãnh đạo và khả năng không chiến, Dias tiếp tục tạo dựng tên tuổi của mình trong thế giới bóng đá.

Quảng cáo

CŨNG ĐỌC: Video vòng xoáy chết chóc của con kiến ​​của diễn giả AC/DC là thật hay giả khi nó lan truyền trên TikTok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *