Rowlin Borges gia nhập FC Goa dưới dạng cho mượn; El Khayati dẫn đường cho Chennaiyin FC

BÓNG ĐÁ

New Delhi, ngày 12 tháng 6 Tiền vệ quốc tế người Ấn Độ Rowllin Borges đã gia nhập FC Goa dưới dạng cho mượn từ Mumbai City FC, cả hai câu lạc bộ đã thông báo.

Cầu thủ 31 tuổi hiện đang cùng đội tuyển quốc gia Ấn Độ thi đấu tại Cúp Liên lục địa sẽ tiếp thêm năng lượng cho hàng tiền vệ của FC Goa và sẽ tìm cách hồi sinh sự nghiệp của anh ấy dưới thời Manolo Marquez.

Anh ấy trở về quê hương của mình sau khi vô địch Indian Super League (ISL) một lần, League Winners Shield hai lần trong ba năm qua và với 33 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Ấn Độ tại thời điểm viết bài.

“Tôi luôn cảm thấy rằng một ngày nào đó mình sẽ chơi cho FC Goa – như thể đó là định mệnh của tôi vậy. Tuy nhiên, có điều gì đó không phù hợp để tôi chơi cho câu lạc bộ quê hương của mình, nhưng cuối cùng, điều đó đã trở thành sự thật. Tôi rất vui,” Borges nói sau khi ký tên vào dòng chấm.

“Tôi tin rằng đây là khởi đầu của một chương mới trong sự nghiệp của tôi. Và tôi rất nóng lòng được đóng góp vào thành công của đội.”

Đến từ Nuvem ở South Goa, Rowllin Borges bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Sporting Clube de Goa. Anh ấy đã thi đấu cho họ ở Hero I League trong bốn mùa giải liên tiếp từ 2012 đến 2016 trước khi lần đầu tiên được nếm trải Hero ISL trong mùa giải thứ ba của giải đấu khi anh ấy ký hợp đồng với NorthEast United.

Sau đó, cầu thủ này được cho mượn ngắn hạn đến East Bengal, người sau đó trở lại Highlanders vào mùa giải tiếp theo. Hai năm sau đó, Rowllin nổi lên như một trong những tiền vệ xuất sắc nhất giải đấu giúp NorthEast United FC lần đầu tiên góp mặt trong trận play-off ở mùa giải 2018-19.

Trước mùa giải 2019-20, cầu thủ 30 tuổi chuyển đến Thành phố Mumbai, nơi anh đã hai lần nâng cao Hero ISL League Winners Shield trong các mùa giải 2020-21 và 2022-23. Anh ấy cũng đã nâng cao chiếc cúp ISL vào năm 2021 với Islanders và chơi ở AFC Champions League cho họ vào năm sau.

QUẢNG CÁO

Chennaiyin FC đã thông báo vào Chủ nhật về sự ra đi của sáu cầu thủ nước ngoài, bao gồm một số thành viên chủ chốt trong đội của họ mùa trước.

Abdenasser El Khayati, Petar Sliskovic, Julius Duker, Kwame Karikari, Fallou Diagne và Vafa Hakhamaneshi sẽ rời câu lạc bộ một ngày sau khi câu lạc bộ thông báo về sự ra đi của huấn luyện viên trưởng Thomas Brdaric.

El Khayati là một trong những cầu thủ nước ngoài sáng tạo nhất giải đấu mùa trước, đóng góp 14 bàn thắng và chinh phục người hâm mộ bằng những kỹ năng điên rồ của mình.

Sliskovic là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ hai cho Chennaiyin FC với 8 bàn thắng và là một mối đe dọa thực sự trên không. Karikari đã kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ khi Marina Machans ghi được bốn bàn thắng cho đội.

Duker là một trong những trung vệ xuất sắc nhất giải đấu mùa trước với số lần tắc bóng nhiều thứ ba giải đấu. Anh ấy cũng đứng thứ bảy về số đường chuyền thành công nhiều nhất trong giải đấu hàng đầu.

Hakhamaneshi và Diagne cũng đóng vai trò quan trọng cho đội trong quá trình thành lập Brdaric nhưng Chennaiyin FC hiện sẽ tìm cách xây dựng lại dưới thời huấn luyện viên trưởng mới.

Bengaluru FC đã gia hạn thời gian ở lại câu lạc bộ của hậu vệ Aleksandar Jovanovic thêm một năm, câu lạc bộ đã thông báo vào Chủ nhật.

Cầu thủ người Úc là thành viên chủ chốt ở hàng thủ của Bengaluru FC khi câu lạc bộ lọt vào 3 trận chung kết cúp quốc gia mùa trước.

Anh ấy có tỷ lệ chuyền chính xác lên tới 81% ở giải đấu mùa trước và sẽ đóng một vai trò quan trọng cho The Blues, đặc biệt là sau sự ra đi của Sandesh Jhingan.

QUẢNG CÁO

– IANS

cs

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *