Romelu Lukaku Chi tiết hợp đồng, tiền lương, phí chuyển nhượng và giá trị tài sản của Juventus vào năm 2023

BÓNG ĐÁ

Gã khổng lồ Serie A Juventus được cho là sẵn sàng cung cấp cho tiền đạo Romelu Lukaku của Chelsea một hợp đồng trị giá 11 triệu euro, nhưng trước tiên sẽ phải bán tiền đạo người Serbia Dusan Vlahovic

Lukaku hiện đang bị lôi kéo vào một câu chuyện chuyển nhượng đầy kịch tính và hiện được liên kết với Juventus sau khi trước đó anh ấy có vẻ sẽ gia nhập Inter.

Romelu Lukaku Chi tiết hợp đồng, tiền lương, phí chuyển nhượng và giá trị ròng của Juventus năm 2023

Mặc dù Bianconeri đang cố gắng ký hợp đồng với tiền đạo của Chelsea từ Inter, nhưng họ sẽ phải bán Vlahovic trước.

QUẢNG CÁO

Lukaku mất tích khi chuyển đến Inter

Câu chuyện chuyển nhượng của Lukaku đã có một bước ngoặt lớn trong 24 giờ qua sau khi được xác nhận sẽ gia nhập Inter vĩnh viễn. Sau nhiều tuần đàm phán giữa Inter và Chelsea, hai câu lạc bộ cuối cùng đã đạt được thỏa thuận đưa cầu thủ người Bỉ trở lại Giuseppe Meazza.

Mọi thứ dường như đã kết thúc và Nerazzurri cuối cùng dường như đã có được cầu thủ của họ. Tuy nhiên, Romelu Lukaku đã không cho phép vào phút cuối và bỏ cuộc với Inter và Chelsea. Các báo cáo cuối cùng đã xuất hiện nói rằng Lukaku đã tạm dừng thỏa thuận khi anh ấy đang xem xét một thỏa thuận từ Juventus.

Juventus sẵn sàng trả cho Romelu Lukaku mức lương khủng 11 triệu euro

Theo báo cáo, Juventus đang cố gắng ký hợp đồng với Lukaku, cung cấp cho cầu thủ 30 tuổi này một hợp đồng 4 năm trị giá 11 triệu euro mỗi năm. Lời đề nghị rõ ràng đã khiến Lukaku không muốn chuyển từ Chelsea sang Inter vĩnh viễn.

Bianconeri sẵn sàng đề nghị 40 triệu euro (34 triệu bảng) cho cầu thủ 30 tuổi. Giá trị tài sản ròng của Lukaku là 150 triệu USD.

Bất chấp động thái táo bạo của Juventus, câu lạc bộ thực sự không thể đưa ra thỏa thuận với Lukaku trừ khi họ bán Dusan Vlahovic trước. Bianconeri khó có thể trả lương cho Vlahovic và Lukaku.

QUẢNG CÁO

Hơn nữa, Lukaku sẽ chỉ đồng ý đến Turin nếu anh là người thay thế cầu thủ người Serbia. Về phần Vlahovic, Juventus hiện không tích cực đàm phán bán anh. Mặc dù cầu thủ 23 tuổi này là mục tiêu tiềm năng của Paris Saint-Germain, nhưng Paris vẫn chưa đưa ra bất cứ điều gì.

ĐỌC C: NG: Công nghệ nano thể thao Taopatch trên ngực của Novak Djokovic là gì, cách sử dụng và tác dụng phụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *