Romarey Ventura vợ của Jordi Alba là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, chồng, con, Instagram

BÓNG ĐÁ

Jordi Alba là cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Tây Ban Nha, thi đấu ở vị trí hậu vệ trái và người vợ Romarey Ventura luôn sát cánh bên anh dù biết rõ tuổi tác và chiều cao của anh.

Jordi Alba đại diện cho FC Barcelona và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Jordi bắt đầu hành trình bóng đá của mình tại học viện trẻ UE Cornella. Sau đó, Jordi thi đấu cho nhiều đội bóng như Valencia CF, UE Horta, FC Barcelona trước khi chuyển sang thi đấu cho đội sau.

Romarey Ventura vợ của Jordi Alba là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, chồng, con, Instagram, giá trị ròng

Alba bắt đầu sự nghiệp của mình với Valencia CF vào cuối năm 2009, nơi anh thi đấu khoảng 3 mùa giải và ghi được 6 bàn thắng. Đầu năm 2012, Jordi gia nhập FC Barcelona, ​​nơi Alba thường xuyên được ra sân ở đội một kể từ đó. Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình với Barca, anh đã giành được nhiều chức vô địch trong nước và quốc tế.

Jordi Alba là một nhân vật quan trọng của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, anh ra mắt lần đầu tiên vào đầu năm 2011. Jordi Alba là một phần của đội tuyển Tây Ban Nha đã giành chức vô địch UEFA Euro 2012, nơi anh ghi bàn trong trận chung kết với đội Ý. Khả năng tấn công đáng kinh ngạc của Alba với những pha chồng biên bên cánh trái đã khiến anh trở thành một cầu thủ tuyệt vời cho FC Barcelona và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Anh ấy giỏi phòng ngự và có thể thực hiện những pha tắc bóng cũng như đánh chặn quan trọng. Với tốc độ và thể lực, anh ấy tiếp tục thực hiện các pha chạy chồng chéo trong trò chơi. Tìm hiểu về vợ anh ta, Romarey Ventura.

QUẢNG CÁO

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Romarey Ventura (@romarey_ventura)

Sự nghiệp, gia đình và giá trị tài sản ròng của Romarey Ventura

Jordi Alba đã kết hôn với người mẫu Romarey Ventura. Cả hai quen nhau vào đầu năm 2015 và gắn bó không rời kể từ đó. Họ kết hôn vào tháng 6 năm 2022. Chồng cô gần đây đã nói lời tạm biệt đầy xúc động với Barcelona.

Cặp đôi chào đón đứa con đầu lòng tên là Piero Alba Ventura vào đầu năm 2018. Họ chào đón đứa con thứ hai, Bruna Alba Ventura vào năm 2020. Cặp đôi đang mong đợi đứa con thứ ba.

Romarey Ventura sinh ngày 10 tháng 5 năm 1991 và hiện 30 tuổi vào năm 2023. Cô là một người mẫu và từ nhỏ cô đã thích làm người mẫu. Cô ấy là một bà nội trợ và cũng là một bà mẹ đáng tự hào của 2 đứa con và sắp lên ba. Romarey là một người dùng tích cực của các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram.

Romarey Ventura được ước tính có tài sản ròng trị giá $100-$200k vào năm 2023.

QUẢNG CÁO

Trẻ em, Piero Alba Ventura, Bruna Ventura ; Giáo dục, Đại học Seville ; Chiều cao, 5 feet 7 inch; Cân nặng, 58 kg ; Da, Công bằng.

Cũng đọc: Đặt chỗ khai trương nhà hàng Casa Bonita Denver Colorado, danh sách thực đơn, giá cả, chủ sở hữu, địa chỉ, hình ảnh – The SportsGrail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *