Rohan Bopanna/ Matthew Ebden Australian Open 2024 lịch thi đấu đôi, ngày, giờ, phát trực tiếp tại Ấn Độ

QUẦN VỢT

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về thời gian và địa điểm để xem trận chung kết đôi Rohan Bopanna và Matthew Edben tại Giải Úc mở rộng 2024 cùng với ngày và giờ thi đấu

Hiện tượng quần vợt Ấn Độ Rohan Bopanna đã hợp tác với Matthew Ebden của Úc vào thứ Năm để giành chiến thắng đáng chú ý và lần đầu tiên lọt vào trận chung kết đôi nam của Giải Úc mở rộng.

Rohan Bopanna/ Matthew Ebden Australian Open 2024 lịch thi đấu chung kết đôi, ngày, giờ, truyền hình trực tiếp ở Ấn Độ xem ở đâu

Vào thứ Hai, Bopanna đã được đảm bảo thứ hạng hàng đầu thế giới, khiến anh trở thành người lớn tuổi nhất giành được danh hiệu này trong sự nghiệp.

Bopanna và Ebden cùng nhau lọt vào trận chung kết Grand Slam thứ hai liên tiếp khi các hạt giống số hai đánh bại Zhang Zhizhen và Tomas Machac 6-3, 3-6, 7-6 (10-7) ở trận bán kết tại Rod Laver Arena trong nhà. Cặp đôi này, gần đây đã lọt vào trận chung kết ở Adelaide, đã bắt đầu mùa giải quần vợt 2024 đầy phong độ, cuối cùng kết thúc với vị trí á quân tại US Open năm ngoái.

Quảng cáo

Bopanna và Ebden đã giành chiến thắng ở vòng mở màn với tỷ số 7-6, 4-6, 7-6 trước đội toàn Úc gồm James Duckworth và Marc Polmans. Ở vòng thứ hai, họ đánh bại John Millman và Edward Winter trong các set thẳng. Họ tiếp tục đánh bại Nikola Mektic và Wesley Koolhof ở vòng thứ ba, thắng 7-6 và 7-6.

Ngoài việc đảm bảo vị trí đội đôi nam hàng đầu thế giới, cặp đôi Ấn-Úc còn dễ dàng đánh bại Maximo Gonzalez và Andres Molteni của Argentina để lọt vào bán kết, nơi họ đánh bại Zhizhen và Machac.

Bopanna-Ebden hiện sẽ đối đầu với Andrea Vavassori và Simone Bolelli để tranh chức vô địch Úc mở rộng 2024. Hãy xem thời gian và địa điểm xem trận chung kết đôi nam ở Ấn Độ.

Quảng cáo

Trận chung kết đôi Úc mở rộng 2024 giữa Rohan Bopanna/ Matthew Ebden và Andrea Vavassori/ Simone Bolelli khi nào diễn ra?

Cặp hạt giống số hai Rohan Bopanna và Matthew Ebden sẽ đấu với cặp Andrea Vavassori và Simone Bolelli người Ý vào ngày mai lúc 6:30 sáng IST ngày 26 tháng 1.

Rohan Bopanna/ Matthew Ebden và Andrea Vavassori/ Simone Bolelli phát trực tiếp và chi tiết trực tiếp: Xem ở đâu ở Ấn Độ?

Trận chung kết đôi nam Úc mở rộng 2024 giữa Rohan Bopanna/ Matthew Ebden và Andrea Vavassori/ Simone Bolelli sẽ được truyền hình trực tiếp trên Mạng thể thao Sony ở Ấn Độ. Phát trực tiếp sẽ có sẵn tại Sony LIV các ứng dụng và trang web.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *