Rocky the Mountain Lion Suit Mascot của Denver Nuggets hay còn gọi là Ken Soloman là ai và mức lương của anh ấy là ai

NBA

Nhìn vào người đàn ông trong Bộ đồ sư tử núi Rocky, Linh vật Denver Nuggets và mức lương của anh ta

Trong hơn ba thập kỷ, Rocky the Mountain Lion là một nguồn giải trí tuyệt vời cho những người hâm mộ Denver Nuggets.

Denver Nuggets Mascot Rocky the Mountain Lion hay còn gọi là Ken Soloman là ai và chi tiết về mức lương của anh ấy

Một linh vật như anh ấy, người làm việc trên đấu trường ngoài các cầu thủ, huấn luyện viên, đội quay phim và những người khác có mặt trên sân, có công việc khó khăn nhất. Những linh vật như vậy được cho là sẽ kích thích mọi người khi thực hiện các hành động mạo hiểm. Cần rất nhiều kỹ năng để giữ cho một sân vận động đầy đủ giải trí.

Nhiều linh vật khác đã được đưa lên sân khấu trong những năm qua hơn Sư tử núi Rocky. Benny the Bull là một hành động nổi tiếng khác của Chicago Bulls. Người hâm mộ cũng thích xem Harry the Hawk và Chuck the Condor khi xem trò chơi.

Linh vật này nổi tiếng là hay chơi khăm người hâm mộ và tương tác với khán giả nhà. Chúng rất quan trọng trong việc giúp những người hâm mộ trở nên cáu kỉnh trong trận đấu tìm các hoạt động khác.

QUẢNG CÁO

Nuggets đã giới thiệu Rocky trong một thời gian. Trong vài mùa Rocky xuất hiện, có lẽ đã có một số diễn viên đóng thế được thuê để đóng vai anh ta. Ken Soloman là người duy nhất được xác định đóng vai một nhân vật dũng cảm trong Rocky. Vì làm việc chăm chỉ và mạo hiểm với bản thân, Ken đã được trả hàng trăm nghìn đô la. Hãy xem xét kỹ hơn về mức lương của anh ấy.

Linh vật Rocky của Denver Nuggets kiếm được bao nhiêu?

Ken Soloman, hay còn gọi là Sư tử núi Rocky, được cho là kiếm được số tiền đáng kinh ngạc 625.000 đô la hàng năm, theo hypebeast. Mức lương cơ bản cho một cầu thủ NBA là hơn 1 triệu đô la một chút, trong khi mức lương trung bình hàng năm cho một cầu thủ WNBA là 100.000 đô la. Không thể phủ nhận Ken kiếm được rất nhiều tiền bằng cách thường xuyên đặt cơ thể và tính mạng của mình vào tình thế nguy hiểm.

Với Nuggets, Rocky ra mắt NBA vào năm 1990. Việc giới thiệu linh vật cũng giúp tăng doanh thu bán vé và sức hấp dẫn của nhượng quyền thương mại đang giảm dần. Phần lớn các thương hiệu sử dụng linh vật của họ cho các chức năng tương tự cũng như sử dụng chúng làm người phát ngôn tại các sự kiện của nhóm. Linh vật cũng giúp thu hút những người hâm mộ nhỏ tuổi nhờ tính cách đáng yêu và thú vị của chúng.

QUẢNG CÁO

Harry the Hawk, người kiếm được 600.000 đô la một năm, chỉ đứng sau Rocky với tư cách là linh vật được trả lương cao nhất NBA. Benny the Bull và Go the Gorilla của Phoenix Suns lần lượt đứng thứ ba và thứ tư.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *