Rob Marshall giám đốc kỹ thuật mới của McLaren là ai, tiểu sử, tuổi tác, nghề nghiệp, đội ngũ, tiền lương, giá trị ròng

Formula 1

Hãy nhìn Rob Marshall, cựu Red Bull, người đã được McLaren thuê làm giám đốc kỹ thuật mới của họ, biết mức lương và giá trị ròng của anh ta

McLaren đã bổ nhiệm Rob Marshall, một cựu nhân viên của Red Bull, làm Giám đốc Kỹ thuật, Kỹ thuật & Thiết kế mới của mình. Vào ngày 1 tháng 1 năm 2024, anh ấy sẽ bắt đầu làm việc cho nhóm Woking.

Rob Marshall giám đốc kỹ thuật mới của McLaren là ai, tiểu sử, tuổi, nghề nghiệp, đội, lương, hợp đồng, giá trị ròng

Marshall đã chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc kỹ thuật thay thế James Key. Với tư cách là thành viên của nhóm Điều hành kỹ thuật F1, anh ấy sẽ làm việc với David Sanchez và Peter Prodromou và báo cáo với Hiệu trưởng nhóm Andrea Stella.

Để hoàn thiện cơ cấu kỹ thuật cấp cao, anh ấy sẽ được hỗ trợ bởi Neil Houldey ở vị trí mới được thành lập là Phó Giám đốc Kỹ thuật, Kỹ thuật & Thiết kế. Cùng nhau, họ sẽ “đánh giá và thiết lập các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất cần thiết để thiết kế một chiếc xe F1 chiến thắng.”

Như đã đề cập Công thưc 1 trang web chính thức, sau 17 năm gắn bó với Red Bull, nơi ông chủ yếu giữ chức vụ Giám đốc Kỹ thuật, Marshall sẽ gia nhập McLaren. McLaren mô tả việc thuê Marshall là “một trong những bước cơ bản mà nhóm đã thực hiện để hỗ trợ hành trình của họ đến phía trước lưới điện.”

QUẢNG CÁO

Rob Marshall là ai?

Kỹ sư Công thức 1 người Anh Rob Marshall sinh năm 1968. Kể từ năm 2006, anh đóng vai trò chủ chốt trong đội đua Red Bull Racing. Vào ngày 1 tháng 1 năm 2024, anh ấy sẽ chuyển sang vị trí kỹ thuật cấp cao và gia nhập đội McLaren.

Marshall học ngành cơ khí tại Đại học Cardiff. Anh bắt đầu làm việc cho Rolls-Royce trong bộ phận thiết kế sau khi hoàn thành chương trình học của mình. Ông chuyển sang làm việc cho Benetton Formula với tư cách là kỹ sư đường đua vào năm 1994. Cho đến khi đội Renault F1 tiếp quản, ông vẫn tiếp tục làm việc cho Benetton.

Marshall bắt đầu làm việc tại Red Bull vào năm 2006 sau khi được thuê làm nhà thiết kế chính của công ty. Sau đó, anh ấy đã hợp tác chặt chẽ với nhà thiết kế nổi tiếng Adrian Newey từ năm 2010 đến năm 2013 để hỗ trợ và tạo ra chiếc xe giành chức vô địch được sử dụng bởi Red Bull. Sau đó, ông được thăng chức vào vị trí giám đốc kỹ thuật vào năm 2016, tiếp tục củng cố vị trí của mình với tư cách là một chuyên gia về chủ đề và mở rộng 25 năm kinh nghiệm đầy ấn tượng của mình.

Stella, chủ tịch đội, cho rằng việc tuyển dụng Marshall là một bước quan trọng đối với McLaren và phù hợp với mong muốn tiếp tục chiến thắng của họ. Stella thừa nhận sự suy giảm hiện tại trong cạnh tranh đường đua và nhấn mạnh cam kết kiên định của nhóm trong việc đảo ngược mô hình này.

Gần đây, McLaren đã củng cố đội ngũ bằng cách thực hiện chiến lược toàn diện ưu tiên con người, trải nghiệm và đột phá công nghệ.

QUẢNG CÁO

Ông chủ kỹ thuật lâu năm của Red Bull Rob Marshall có thể đã bị dụ đến McLaren bởi lời hứa tăng lương gấp đôi và sẽ gia nhập vào năm 2024 sau 17 năm làm việc tại Red Bull. Mức lương và giá trị ròng của anh ấy là không rõ.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *