Riley Blanks Reed con gái của Lance Blanks là ai, tiểu sử, gia đình, mẹ, chồng, anh chị em

NBA

Riley Blanks Reed là con trai của Lance khoảng trống

Tìm hiểu thêm về nền tảng, sự nghiệp của anh ấy và hơn thế nữa.

Sự ra đi đột ngột của Lance Blanks, cựu tổng giám đốc của Phoenix Suns khiến nhiều người tiếc thương.

Riley Blanks Reed, con gái của Blanks, tiết lộ trong một bài báo xúc động trên ESPN rằng cha cô đã tự tử vào thứ Tư tuần trước.

Riley Blanks Reed con gái của Lance Blanks là ai, tiểu sử, gia đình, mẹ, chồng và anh chị em

QUẢNG CÁO

Trong khi nhiều người muốn biết thêm về nguyên nhân cái chết, anh ấy giải thích trong bức thư cảm động của mình rằng việc hiểu các yếu tố dẫn đến sự lựa chọn đáng tiếc của cha anh ấy có thể là không thể hoặc không quan trọng. Thay vào đó, anh kêu gọi mọi người trân trọng và bảo vệ di sản của cha mình.

Vào thứ Tư, Lance Blanks qua đời, để lại người vợ Renee và hai đứa con. Do mất mát này, người ta ngày càng quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về con gái của Blanks, Riley. Vì vậy, hãy xem xét kỹ hơn anh ấy là ai:

Riley Blanks Reed là ai?

Riley Blanks Reed là vận động viên quần vợt, nhiếp ảnh gia, tác giả và doanh nhân làm đẹp nổi tiếng người Mỹ. Cô ấy đã được đưa tin vì gần đây cô ấy đã tiết lộ rằng cha cô ấy, Lance Blanks, được cho là đã tự sát.

Ông sinh ra ở Hoa Kỳ và là hai chủng tộc. Anh ấy hiện đang sống ở Austin, Texas, mặc dù đã sống ở 15 thành phố và sáu quốc gia trong suốt thời gian tồn tại của mình.

Cha của anh ấy tên là Lance Blanks, một cựu cầu thủ bóng rổ và giám đốc điều hành nổi tiếng, trong khi mẹ anh ấy tên là Renee, là một bà nội trợ và có tính cách khá bí ẩn và bí ẩn. Riley Blanks Reed cũng có một người em gái tên là Bryn, người cũng thích đứng ngoài ánh đèn sân khấu giống như mẹ mình.

QUẢNG CÁO

Cô ấy đã kết hôn, và chồng cô ấy tên là Jack Reed.

sự nghiệp của anh ấy

Riley Blanks Reed bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một vận động viên quần vợt trong những ngày còn học đại học. Anh ấy là một tuyển thủ bốn sao và đã chơi với Đại học Virginia. Ngoài ra, cô còn thành lập Waking Beauty, một phong trào nhiếp ảnh và công cụ tự hiện thực hóa nhằm tôn vinh khả năng phục hồi tự nhiên của phụ nữ trên khắp thế giới. Ông cũng là một người kể chuyện đa phương tiện và một nghệ sĩ có ý thức xã hội.

Tác phẩm viết và chụp ảnh của cô đã xuất hiện trên các tạp chí bao gồm Tribeza, Forbes, Camille Styles và NPR StoryCorps trong những năm qua. Anh ấy đã tạo ra mọi thứ, từ các chiến dịch truyền thông xã hội đến các bài xã luận cho đến các cuộc triển lãm có kích thước thật trong khi làm việc với các doanh nghiệp bao gồm TJ Maxx, Unilever, Dove và Fanm Djanm.

CŨNG ĐỌC: “Ab tuh mujhe sikhayega”, cuộc trò chuyện đầy đủ giữa Virat Kohli và Gautam Gambhir được tiết lộ khi video về cuộc chiến IPL lan truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *