Rafael Leao chi tiết về thỏa thuận gia hạn hợp đồng mới của AC Milan và mức lương

BÓNG ĐÁ

Siêu sao mới nổi của AC Milan, Rafael Leao đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với mức lương cắt cổ.

Tiếp tục đọc bài viết để biết thêm về nó.

Rafael Leao cho đến năm 2028!

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã ký một hợp đồng mới sẽ giữ anh ở lại San Siro cho đến năm 2028. Hợp đồng hiện tại của tài năng 23 tuổi sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2024, khiến các câu lạc bộ như Manchester United, Manchester City và Real Madrid quan tâm. ký kết anh ta. Chelsea được cho là trước đó đã thực hiện hai cuộc đấu thầu không thành công. Leao sẽ bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với câu lạc bộ Ý mà không có hợp đồng mới, buộc họ phải để anh ra đi với giá rẻ hoặc miễn phí vào mùa hè năm 2024.

QUẢNG CÁO

Rafael Leao AC Milan chi tiết thỏa thuận gia hạn hợp đồng và tiền lương

Hệ quả là AC Milan sẽ phải làm nhiều hơn nữa để giải quyết vấn đề hợp đồng. Giám đốc câu lạc bộ Paolo Maldini và Frederic Massara được cho là đã làm rất nhiều việc trong thương vụ này và hai bên hiện đã đạt được thỏa thuận, theo La Gazzetta dello Sport.

Chi tiết lương

Giờ đây, Rafael sẽ nhận được mức lương khổng lồ 5 triệu euro cộng với tiền thưởng mỗi mùa cũng như khoản tiền thưởng ký hợp đồng trị giá 2 triệu euro theo hợp đồng mới này cho đến tháng 6 năm 2028. Milan đã tăng điều khoản giải phóng trong thỏa thuận mới từ 150 triệu euro lên 175 euro triệu , nhiều hơn điều khoản giải phóng trong hợp đồng trước đó. Việc sử dụng nó dự kiến ​​sẽ được giới hạn trong một mùa hè ngắn (thường là từ ngày 1 đến ngày 15 tháng 7), tương tự như các điều khoản hiện có.

Leão sẽ không rời San Siro. Fabrizio Romano đưa tin Milan và tiền đạo 23 tuổi người Bồ Đào Nha đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng kéo dài đến mùa giải 2028. Leão đến từ Almada, Leão gia nhập Rossoneri vào năm 2019 với mức chuyển nhượng 35 triệu euro từ Lille.

QUẢNG CÁO

Rafael Leao phần lớn là một phần trong thành công của Milan.

Đối với AC Milan, Rafael Leao gần đây đang có phong độ ổn định. Phong độ của anh chính là chìa khóa giúp Milan giành Scudetto ở mùa giải 2021-2022. Leao cũng đang có phong độ xuất sắc trong mùa giải này, với 13 bàn thắng và cùng số đường kiến ​​tạo sau 44 trận trên mọi đấu trường. Trong 16 năm, anh ấy đã dẫn dắt Milan đến trận bán kết UEFA Champions League đầu tiên của họ.

Thật không may, Rafael Leao đã bỏ lỡ trận bán kết đầu tiên của Milan với kình địch không đội trời chung Inter do chấn thương cơ, và đội của anh thua 0-2 trên sân nhà. Dù vậy, tiền đạo 23 tuổi nhiều khả năng sẽ góp mặt ở trận lượt về. Lần đầu tiên kể từ năm 2007, AC Milan cần sự giúp đỡ của anh để gỡ hòa và tranh vé vào chung kết UCL.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *