Rafa Marin làm rõ rằng những bức ảnh về chấn thương và hình xăm đăng trên Instagram chỉ là chân của anh ấy

BÓNG ĐÁ

Sau cuộc tranh cãi dường như đã được giải quyết xung quanh việc Vitor Roque bị đuổi khỏi sân gây tranh cãi trong trận gặp Alavés, mọi thứ đã có bước chuyển biến bất ngờ sau khi Rafa Marin đăng một bức ảnh về đôi chân của anh ấy

Rafa Marin, người được cho là đã bị ảnh hưởng bởi cuộc đụng độ với Tigrinho, đã chia sẻ một hình ảnh trên mạng xã hội mô tả tình trạng chân của anh ấy sau vụ việc.

Rafa Marin làm rõ rằng hình ảnh chấn thương và hình xăm anh đăng trên Instagram chỉ là chân anh sau khi Vitor Roque thách đấu

Mặc dù Barcelona đã giành chiến thắng 1-3 trước Alavés nhưng họ lại bị lôi kéo vào một cuộc tranh cãi khác liên quan đến việc điều hành. Tiền đạo người Brazil Vitor Roque nhận thẻ vàng thứ hai trong một trận đấu ‘đáng nghi vấn’ liên quan đến tranh chấp bóng với Rafa Marín.

Vì carioca đến muộn nên anh ấy đã kịp rút chân ra, hầu như không tiếp xúc được với cầu thủ Alavés. Tuy nhiên, đối với Munuera Montero, mối quan hệ được coi là đủ để biện minh cho việc sa thải cầu thủ Barcelona.

Quyết định này đã làm dấy lên tranh cãi, càng trở nên trầm trọng hơn khi hậu vệ Alavés đăng một hình ảnh lên mạng xã hội cho thấy tình trạng chân của anh sau pha va chạm.

Quảng cáo

Trong biên bản trận đấu, trọng tài mô tả sự việc như sau: “Năm 72nd Phút thứ 19, cầu thủ Vitor Hugo của Roque Ferreira (19) bị cảnh cáo vì dùng chân liều lĩnh dùng chân đánh vào chân đối phương.

Tuy nhiên, hình ảnh lại kể một câu chuyện khác, khi việc tiếp xúc với chân của các cầu thủ Alavés thực tế là không tồn tại và có rất ít sắc thái có thể bị trừng phạt.

Hình ảnh tiết lộ điều gì?

Thật bất ngờ, mọi thứ đã thay đổi khi Rafa Marín, cầu thủ được cho là bị Tigrinho phạm lỗi, hay còn gọi là Vitor Roque, đã chia sẻ một hình ảnh trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy để lộ chân sau pha va chạm được cho là.

Bức ảnh cho thấy chân của cầu thủ bị trầy xước nhẹ, kèm theo chú thích: “Những hình ảnh tự nói lên điều đó”, ngụ ý rằng thử thách carioca nguy hiểm hơn những gì nó xuất hiện trong ảnh.

Quảng cáo

Mặc dù cuộc tiếp xúc rõ ràng nhưng hình ảnh trên truyền hình cho thấy nó tương đối nhỏ và dường như cầu thủ Barcelona có ý định kéo chân, khiến nhiều người buộc tội hậu vệ này đã cường điệu.

Tuy nhiên, có thể thấy rõ từ hình ảnh rằng anh ấy không hề giả vờ chấn thương. Marín đã đăng hình ảnh chân phải của mình lên mạng xã hội sau cuộc đụng độ.

Trên thực tế, có hai hình ảnh để giải thích rằng đó là cái chân đã bị ảnh hưởng. Trong hình ảnh này, những vết thương do hành động của Vitor Roque gây ra hiện rõ, dù là vô ý.

Đó là một hành động mà không ai ngờ tới sẽ dẫn đến thẻ vàng nhưng một lần nữa, cán cân lại nghiêng về Barcelona.

Quảng cáo

Việc điều hành vẫn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến đội bóng của Xavi, dẫn đến thông báo trong cuộc họp báo sau trận đấu rằng họ sẽ kháng cáo việc sa thải tiền đạo này để cho anh ra sân trong trận gặp Granada.

CŨNG ĐỌC: Trung tâm đào tạo Arsenal và Sobha Realty giá trị hợp đồng và chi tiết hợp đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *