Quy tắc mặc định của NBA là gì, giải thích ý nghĩa của nó và hình phạt vào năm 2023

NBA

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về luật phạm lỗi của NBA và cách áp dụng hình phạt chống phạm lỗi trong các trận đấu của Summer League cùng với tiền phạt vào năm 2023

NBA có một số tin tốt nếu nó khiến bạn phát điên khi xem các cầu thủ bóng rổ ngã khắp nơi, giới thiệu cho bạn quy tắc thất bại của NBA.

Những luật nào của NBA không thành công, ý nghĩa của vấn đề được giải thích và mức phạt vào năm 2023

NBA sẽ thực hiện các hình phạt trong trận đấu trong các trận đấu của Giải mùa hè năm nay nhằm giảm thiểu các trường hợp chỉnh trang. Không chắc liệu liên đoàn có áp dụng thay đổi quy tắc cho mùa giải 2023–24 hay không, nhưng Shams Charania của The Athletic báo cáo rằng hội đồng quản trị của NBA sẽ bỏ phiếu về vấn đề này vào cuối tháng này.

Giải thích về các quy tắc lóng ngóng của NBA: Xem xét hình phạt chống lóng ngóng trong các trận đấu của Giải mùa hè

NBA đã thông báo vào ngày 4 tháng 7 rằng tất cả các trận đấu của Summer League sẽ tạm thời bị hủy bỏ. Vào ngày 5 tháng 7, giải đấu sau đó đã đưa ra một mô tả quy tắc sửa đổi.

QUẢNG CÁO

  • Các quả ném phạt sẽ được trao cho đội kia nếu luật chính thức mà cầu thủ đó thực hiện không thành công.
  • Một lỗi kỹ thuật không phải là phi thể thao sẽ bị buộc tội đối với cầu thủ phạm lỗi. Nó sẽ không dẫn đến việc bị loại hoặc bị coi là phạm lỗi cá nhân.
  • Các quan chức có thể tuyên bố phạm lỗi mà không cần tạm dừng trận đấu ngay lập tức. Các quan chức có thể trì hoãn việc đưa ra quyết định cho đến khi có cơ hội trung lập sau.

Quy tắc thất bại NBA trước đây là gì?

NBA trước đây cũng đã nhắm mục tiêu đến những người chơi thất bại. Liên đoàn lần đầu tiên ban hành các hình phạt chống lỗi để trừng phạt những người vi phạm dai dẳng vào năm 2012. Đây là cách NBA xử lý các lỗi:

  • Vi phạm 1: Cảnh cáo
  • Vi phạm 2: Phạt $5,000
  • Vi phạm 3: Phạt $10.000
  • Vi phạm 4: Phạt $15,000
  • Vi phạm 5: Phạt 30.000 USD
  • Vi phạm từ 6 trở lên: Tăng tiền phạt và/hoặc đình chỉ

Các quan chức vào thời điểm đó không thể đưa ra quyết định về sự thất bại trong trò chơi. Sau khi xem xét video bình luận về trận đấu, liên đoàn sẽ quyết định xem một cầu thủ có phạm lỗi hay không.

Điều gì đã xảy ra ở NBA?

Trong thông báo của mình cho năm 2012, NBA đã đưa ra định nghĩa về sự thất bại như sau:

QUẢNG CÁO

“Thất bại” là một nỗ lực nhằm đánh lừa trọng tài gọi một lỗi không phù hợp hoặc đánh lừa người hâm mộ nghĩ rằng trọng tài đã gọi nhầm bằng cách phóng đại tác động của việc tiếp xúc với cầu thủ đối phương.

Một yếu tố quan trọng trong việc xác định liệu một cầu thủ có phạm lỗi hay không là liệu phản ứng thể chất của anh ta khi va chạm với một cầu thủ khác có mâu thuẫn với những gì được mong đợi do lực hoặc hướng của va chạm hay không.

Ví dụ: một người chơi sẽ bị coi là “thất bại” nếu anh ta ngã xuống đất sau khi thực hiện một cú va chạm nhỏ hoặc lao theo hướng ngược lại của cú va chạm.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *