Quy tắc giới nghiêm 11 giờ tối của Wimbledon là gì, thời gian và ý nghĩa của chúng

QUẦN VỢT

Chúng tôi xem xét các mục tiêu của lệnh giới nghiêm Wimbledon & cách nó ảnh hưởng đến các trận đấu trong suốt lịch sử của giải đấu danh giá này cùng với thời gian của các quy tắc và ý nghĩa

Nhiều đội thể thao, dù là chuyên nghiệp/nghiệp dư, có thể có những hướng dẫn không chỉ dành cho các mục tiêu thể thao. Cụ thể, việc cắt giảm thời gian/giờ giới nghiêm của Wimbledon ảnh hưởng đến trận đấu ở vòng 2 giữa Andy Murray và Stefanos Tsitsipas vào ngày 7/7. Ngoài ra, trận đấu cuối cùng trong vòng 16 của Novak Djokovic với Hubert Hurkacz đã bị gián đoạn vào Chủ nhật do lệnh giới nghiêm.

Quy tắc giới nghiêm 11 giờ tối của Wimbledon là gì, khi nào và ý nghĩa của chúng được giải thích

Vì sao Andy Murray vs Stefanos Tsitsipas bị hoãn ở vòng 2 Wimbledon?

QUẢNG CÁO

Người hâm mộ vô cùng bối rối khi trận đấu ở vòng hai giữa Andy Murray và Stefanos Tsitsipas bị hoãn vào tối thứ Năm. Mặc dù dẫn trước vào đêm thứ Năm, Tsitsipas cuối cùng đã đánh bại Murray trong set thứ năm gay cấn. Tiêu biểu. Các trận đấu Grand Slam kéo dài đến đêm, nhưng Wimbledon có một số lệnh giới nghiêm nghiêm ngặt và do đó, nếu bất kỳ trận đấu nào diễn ra quá lâu trong đêm, trận đấu sẽ bị hoãn lại.

Theo quy định của ban tổ chức, giờ giới nghiêm là 23:00 giờ địa phương và tất cả các trận đấu phải dừng trước thời hạn này. Kể từ khi mái nhà của Tòa án Trung tâm lần đầu tiên được mở vào năm 2009, lệnh giới nghiêm của Wimbledon đã có hiệu lực. Người ta nói rằng lệnh giới nghiêm được thực hiện để đạt được sự thỏa hiệp giữa nhu cầu của cư dân trong khu phố và quy mô của giải quần vợt quốc tế được tổ chức ở đó. Bên cạnh đó. đưa du khách về nhà an toàn và khó khăn về kết nối giao thông cũng là những yếu tố quan trọng.

Lệnh giới nghiêm này sẽ ảnh hưởng đến các trận đấu Wimbledon như thế nào?

Thật không may, lệnh giới nghiêm có khả năng khiến một trận đấu rất được mong đợi kết thúc đột ngột, như đã thấy vào tối thứ Năm. Trong lịch sử, nhiều trận đấu khác đã phải tạm dừng do lệnh giới nghiêm, trong đó có trận bán kết 2018 giữa Novak Djokovic và Rafael Nadal. Tương tự, trận đấu giữa Nick Kyrgios và Ugo Humbert cũng bị hoãn với tỷ số 3-3 ở set thứ năm.

QUẢNG CÁO

Những sự kiện bất ngờ có thể xảy ra trong thế giới thể thao và vì vậy vào năm 2012, lệnh giới nghiêm đã được kéo dài thêm hai phút khi Andy Murray đánh bại Marcos Baghdatis lúc 11:02 tối. Trước sự việc này, lãnh đạo Hội đồng Merton Stephen Alambritis tuyên bố rằng trận đấu gần như đã kết thúc và do đó, việc để trận đấu diễn ra là phù hợp.

Cũng đọc: Trận chung kết đôi BWF Đức mở rộng 2022, Lịch thi đấu, Ngày, Giờ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *