Queen’s Club C’ships: Alcaraz lọt vào tứ kết với chiến thắng trước Rinderknech

QUẦN VỢT

London (Anh), ngày 23 tháng 6 No. 2 Thế giới. Carlos Alcaraz đã đánh bại Á quân 2022 ATP Next Generation Finals Jiri Lehecka 6-2, 6-3 để lọt vào trận tứ kết sân cỏ đầu tiên của anh tại Queen’s Club Championship, vào thứ Năm tới đây.

“Tôi rất hài lòng với trình độ tôi đã chơi ngày hôm nay. Jiri là một đối thủ tuyệt vời, một cú đánh tuyệt vời,” người Tây Ban Nha nói trong một cuộc phỏng vấn trên sân.

“Anh ấy có một trận đấu tuyệt vời trên sân cỏ. Tôi rất hài lòng với mức độ đó. Tôi nghĩ mình đã có một trận đấu rất chắc chắn. Tôi đã chơi trận đấu của mình, tôi rất thích chơi ở đây và tôi rất hài lòng với trận tứ kết đầu tiên của mình tại Queen’s,” anh nói thêm.

Cầu thủ 20 tuổi bắt đầu tuần mới với thành tích 4-2 trong chuyến du đấu trên sân cỏ khi còn trẻ, nhưng anh ấy đang nhanh chóng tìm lại được chỗ đứng của mình. Alcaraz đã giành chiến thắng trong một giờ 25 phút để thiết lập một cuộc đụng độ tám người cuối cùng với cựu số 1. Số 3 thế giới Grigor Dimitrov hay hạt giống số tám Francisco Cerundolo.

QUẢNG CÁO

Có một thời điểm khó khăn quan trọng đối với tay vợt người Tây Ban Nha. Ở set thứ hai, anh đối mặt với ba break point với tỷ số 3-1. Nhưng Lehecka đã bỏ lỡ một cú thuận tay và một cú thuận tay ngắn để bỏ lỡ hai cơ hội, sau đó Alcaraz đã cản phá một cú thuận tay bằng một cú thuận tay. Đó là break point duy nhất anh phải đối mặt trong trận đấu.

Alcaraz đang theo đuổi nhiều hơn danh hiệu sân cỏ đầu tiên của anh ấy trong tuần này. Nếu giành chiến thắng tại Queen’s Club, anh ấy sẽ giành lại vị trí No. 1 Thế giới trong Bảng xếp hạng ATP từ Novak Djokovic vào thứ Hai.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *