Quần vợt: Cạnh tranh với Federer, Nadal và Murray khiến tôi mạnh mẽ hơn: Djokovic

Formula 1

Rome, ngày 15 tháng 5 Sau khi chiến đấu đến vòng 16 đội Ý mở rộng, Novak Djokovic cho biết việc cạnh tranh với Roger Federer, Rafael Nadal và Andy Murray đã giúp anh mạnh mẽ hơn khi đối mặt với những tình huống khó khăn.

Djokovic, hạt giống hàng đầu và là đương kim vô địch, lọt vào vòng 16 đội Ý mở rộng nhưng phải rất vất vả mới giành chiến thắng trước tay vợt người Bulgaria Grigor Dimitrov, 6-3, 4-6, 6-1 vào Chủ nhật.

“Thật may mắn cho tôi trong sự nghiệp của mình, tôi đã giành được nhiều trận thắng hơn là thua khi đối mặt với những tình huống khó khăn. Tôi cũng đã thua rất nhiều trận, đặc biệt là khi mới bắt đầu sự nghiệp. Trong vài năm, mỗi khi tôi phải đi đến nước đi cuối cùng hoặc giành một Grand Slam, tôi đều không thể làm được điều đó, vì vậy tôi đã học được rất nhiều điều”, Djokovic nói trên Eurosport.

Bộ tứ đó – Djokovic, Nadal, Federer và Murray – là những tay vợt thống trị trong 20 năm qua, giành tổng cộng 67 danh hiệu Grand Slam.

QUẢNG CÁO

Họ đã góp mặt ở nhiều trận chung kết Grand Slam và các trận đấu đỉnh cao, đồng thời thống trị ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng. 1 thế giới từ 2004 đến 2022.

“Tôi trở nên mạnh mẽ hơn nhờ thi đấu, đặc biệt là với Federer, Nadal và Murray. Chỉ cần kiên trì, kiên nhẫn và tin tưởng vào quá trình và hành trình…hiểu điều gì là tốt nhất cho bạn, công thức chiến thắng của bạn là gì, về tinh thần cũng như thể chất và cảm xúc, rồi gắn bó với nó,” tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam nói thêm . .

Đấu thầu để lọt vào tứ kết Ý mở rộng lần thứ 17 sau nhiều lần tham dự, Djokovic sẽ đối đầu với tay vợt số 1 thế giới. 13 Anh Cameron Norrie.

Tay vợt người Serbia đang là đương kim vô địch Rome và sẽ đánh mất ngôi vị số 1. 1 thế giới cho Carlos Alcaraz sau giải đấu.

QUẢNG CÁO

– IANS

bsc

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *