Qinwen Zheng là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, chồng, xếp hạng quần vợt và giá trị ròng

QUẦN VỢT

Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về tay vợt người Trung Quốc Qinwen Zheng bao gồm tuổi tác, chiều cao, bố mẹ, chồng, sự nghiệp, kỷ lục, Bảng xếp hạng WTA

Ở bán kết Giải Úc mở rộng 2024, Zheng Qinwen của Trung Quốc đã đánh bại Dayana Yastrenska ở vòng loại để lọt vào trận chung kết Grand Slam đầu tiên.

Qinwen Zheng là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, gia đình, chồng, xếp hạng quần vợt và giá trị ròng

Đó là một trận đấu một chiều kéo dài một giờ bốn mươi hai phút để người đầu tiên giành chiến thắng 6-4, 6-4. Anh đã làm nên lịch sử khi trở thành tay vợt Trung Quốc thứ hai lọt vào trận chung kết nơi anh sẽ đối đầu với tay vợt số 1 thế giới. 2 Thế giới và cựu số 1. 1 Aryna Sabalenka.

Tần Văn Tranh là ai?

Zheng Qinwen là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Trung Quốc sinh ngày 8 tháng 10 năm 2002 tại Thập Yển, Hồ Bắc, Trung Quốc. Chàng trai 21 tuổi cao 1,78 m (5 ft 10 in).

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Zheng Qinwen (@zhengqinwen_tennis)

Quảng cáo

Thứ hạng WTA của Qinwen Zheng

Vào ngày 8 tháng 1 năm 2024, Hiệp hội quần vợt nữ (WTA) đã trao cho cô thứ hạng đơn cao thứ 13 trên thế giới trong sự nghiệp.

Nhìn lại sự nghiệp của Qinwen Zheng cho đến nay

Năm 8 tuổi, Zheng rời Shiyan để tập luyện ở Vũ Hán, nơi anh ngay lập tức được thúc đẩy bởi chiến thắng của Li Na tại Pháp mở rộng 2011. Sau đó, tại Bắc Kinh, anh được huấn luyện từ Carlos Rodriguez, huấn luyện viên cũ của Li.

Zheng được chọn là Tân binh WTA của năm 2022. Cô đã giành được 8 danh hiệu đơn ITF, 2 danh hiệu WTA Tour và 1 danh hiệu WTA Challenger. Thành tích tốt nhất của cô cho đến nay, tại một giải Grand Slam đơn là lọt vào trận chung kết Giải Úc mở rộng 2024, nơi cô sẽ đối đầu với Aryna Sabalenka.

Cha mẹ của Qinwen Zheng

Zheng từng nói trong một cuộc phỏng vấn rằng cha mẹ anh đã hy sinh rất nhiều cho anh và anh sẽ luôn biết ơn họ. Anh ấy nói:

Quảng cáo

“Tôi không nghĩ mình có thể làm được điều đó nếu không có họ vì họ thực sự đã đưa ra một số quyết định quan trọng đối với tôi trong sự nghiệp quần vợt của tôi.”

Anh có ước mơ chơi quần vợt từ khi còn nhỏ. Zheng đã thảo luận trong các cuộc phỏng vấn về những hy sinh mà gia đình đã dành cho anh, bao gồm cả việc giữ khoảng cách với anh từ khi còn nhỏ.

Tay vợt gốc Shiyan, Trung Quốc rời nhà và dần dần chấp nhận rằng việc xa cha mẹ là một phần của sự đánh đổi để có được sự nghiệp quần vợt đang phát triển. Anh ấy chưa kết hôn và độc thân.

Sinh: 8 tháng 10, 2002 (21 tuổi), Thập Yển, Trung Quốc
Chiều cao: 1,78 m
Huấn luyện viên: Pere Riba
Quốc gia (thể thao): Trung Quốc
Chức vụ hiện nay: Không. 13 (8 tháng 1 năm 2024)
Số tiền thưởng: 2.935.768 USD

Giá trị ròng của Qinwen Zheng là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Qinwen Zheng dự kiến ​​vào khoảng 3 triệu USD.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *