Pullela Gopichand gia nhập Liên đoàn Padel Ấn Độ với tư cách cố vấn

CẦU LÔNG

Bangalore, ngày 7 tháng 6 Liên đoàn Padel Ấn Độ (IPF) hôm thứ Tư đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Pullela Gopichand, lấy huyền thoại cầu lông làm cố vấn, để thúc đẩy Padel – một môn thể thao năng động và phát triển nhanh – lên tầm cao chưa từng có trong nước.

Gopichand, một người được trao giải Padma Bhushan, Dronacharya và Arjuna, mang đến kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm phong phú của mình với tư cách là một cố vấn, người đã ghi dấu ấn không thể phai mờ trong việc đào tạo ra nhiều cầu thủ đối lập đẳng cấp thế giới.

Đáng chú ý, Padel đã chứng tỏ là một môn thể thao gây nghiện và đầu tư kinh doanh sinh lãi trên toàn thế giới và đây là điều đã thu hút sự chú ý của Supriya Devgun, cựu huy chương đồng tại Giải vô địch cầu lông cao cấp thế giới BWF 2017, và Người sáng lập & Giám đốc điều hành, Cầu lông Gurukul, người đã tham gia Liên đoàn Padel Ấn Độ với tư cách là Thành viên Hội đồng Chính.

“Tôi rất vui mừng được tham gia Liên đoàn Padel Ấn Độ với tư cách cố vấn và đóng góp vào sự tăng trưởng và phát triển của Padel ở Ấn Độ. Padel là một môn thể thao thú vị với tiềm năng to lớn và tôi cam kết sử dụng kinh nghiệm để nâng nó lên một tầm cao mới. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi mong muốn tạo ra một hệ sinh thái sôi động, nuôi dưỡng tài năng và truyền cảm hứng cho một thế hệ người chơi Padel mới,” Gopichand được trích dẫn trong một tuyên bố truyền thông.

“Cùng với IPF, chúng tôi sẽ hướng tới việc thiết lập Padel như một môn thể thao chính thống, đồng thời thúc đẩy văn hóa xuất sắc trong cộng đồng Padel của Ấn Độ,” ông nói thêm.

QUẢNG CÁO

Nói về sự liên kết của cô ấy với Liên đoàn Padel của Ấn Độ, Supriya Devgun cho biết, “Là một vận động viên thể thao, doanh nhân thể thao và nhà quản lý, tầm nhìn và động lực của tôi luôn là truyền bá kiến ​​thức thể chất trong nước. Padel, là một môn thể thao mới, cung cấp một sân chơi bình đẳng cho tất cả mọi người, nó dễ học và thi đấu hơn so với nhiều môn thể thao khác. Và vì vậy, động lực để tôi gắn bó với Liên đoàn Padel Ấn Độ là để thấy nhiều người trong nước chơi môn thể thao này hơn!”

Kể từ khi thành lập vào năm 2018, IPF đã tổ chức thành công các giải vô địch quốc gia và các trận giao hữu, thúc đẩy tình bạn thân thiết giữa những người hâm mộ Padel. Là thành viên sáng lập của hiệp hội Padel APAC, IPF đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng khu vực và hợp tác trong cộng đồng Padel.

“Từ việc được Ủy ban Olympic châu Âu chọn là một bộ môn độc lập, đến việc Thủ tướng đầu tư thể thao Qatar tài trợ cho Padel, Padel đang thống trị thế giới. Vào thời điểm này, chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi Pullela Gopichand gia nhập Liên đoàn Padel Ấn Độ với tư cách là cố vấn chiến lược. Supriya Devgun sẽ gia nhập Liên đoàn Padel của Ấn Độ với tư cách là thành viên chủ chốt của Hội đồng quản trị. Kinh nghiệm tích lũy của Gopichand và Supriya mang lại cho chúng tôi sự tự tin để tiến lên một cách chiến lược, để Padel trở thành môn thể thao dùng vợt được yêu thích nhất trong những năm tới,” Sneha Abraham Sehgal, Chủ tịch Liên đoàn Padel Ấn Độ cho biết.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *