Pramod Bhagat, Sukant Kadam đã sẵn sàng cho màn trình diễn tuyệt vời tại Giải cầu lông người khuyết tật Thái Lan 2023

CẦU LÔNG

New Delhi, ngày 6 tháng 5 Các tay vợt số một thế giới ở nội dung đôi nam Pramod Bhagat và Sukant Kadam muốn duy trì phong độ xuất sắc và chuẩn bị cho màn trình diễn tuyệt vời tại Giải cầu lông người khuyết tật quốc tế Thái Lan 2023.

Các cầu thủ cầu lông có một tháng 5 bận rộn với Giải vô địch cầu lông người khuyết tật Thái Lan, sau đó là Giải cầu lông người khuyết tật Bahrain.

Nói về người được trao giải Padma Shri tương tự, Pramod Bhagat cho biết, “Năm nay là một năm quan trọng đối với Cầu lông người khuyết tật vì có Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á, vòng loại Paralympic và nhiều giải đấu sẽ được tổ chức. Tôi đã tập luyện chăm chỉ và khắc phục những điểm yếu của mình, ý tưởng là không mắc phải những sai lầm mà tôi đã mắc phải ở các giải đấu trước. Huấn luyện viên Shiba Prasad Das của tôi và chúng tôi đã vạch ra rất nhiều chiến lược cho giải đấu này, tôi chỉ hy vọng mình có thể thực hiện chúng. Tôi cũng muốn tiếp tục chạy đôi với Sukant Kadam và cố gắng lặp lại chiến thắng huy chương vàng của chúng ta.”

QUẢNG CÁO

Sukant Kadam nói thêm: “Giải đấu đơn Brazil không diễn ra tốt như tôi dự định nhưng giải đấu đôi thì tuyệt vời. Tôi đã học được từ những sai lầm mà tôi đã mắc phải và làm việc chăm chỉ để khắc phục chúng. Bây giờ, trọng tâm của tôi là cống hiến mọi thứ cho mọi giải đấu và không nhìn lại.”

Pramod Bhagat sẽ thi đấu ở nội dung đơn SL3, đôi nam SL3-SL4 với Sukant Kadam và đôi nam nữ với Manisha Ramdass. Mặt khác, Sukant Kadam sẽ thi đấu đơn ở thể loại SL4.

– IANS

QUẢNG CÁO

cs

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *