Phóng viên Derek Sullivan từ Betr Media là ai sau khi anh ta bị Jake Paul cho là sa thải vì đã thẩm vấn Nate Diaz

QUYỀN ANH

Derek Sullivan là phóng viên của Betr Media, người bị Jake Paul cho là đã sa thải

Tìm hiểu thêm về những tin tức mới nhất, bối cảnh của nó và hơn thế nữa.

Jake Paul và Nate Diaz đã phải đối đầu với nhau tại sự kiện rất được mong đợi của chương trình khuyến mãi vào tối thứ Ba ở Dallas, tạo ra sự phấn khích cho cuộc chiến sắp tới của họ vào tháng Tám.

Tuy nhiên, mọi thứ diễn ra theo chiều hướng bất ngờ khi một thành viên trong nhóm truyền thông của Paul, Derek Sullivan, quyết định đối đầu với anh trai của Nate Diaz, Nick, và đề nghị đánh bài. Người phóng viên tận dụng cơ hội để khoe khoang về năng lực đấm bốc của anh ấy và hỏi Nate liệu anh ấy có nghĩ mình có thể đánh bại Nick không.

Phóng viên Derek Sullivan của Betr Media là ai sau khi anh ta bị Jake Paul cho là đã sa thải vì đã chất vấn Nate Diaz trong một cuộc phỏng vấn

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên, phản ứng của Nate cho thấy sự ghê tởm của anh ấy trước thử thách, vì anh ấy cho rằng nó thật nực cười. Háo hức được đối đầu trực tiếp với phóng viên, Nate hỏi tên anh ta, chỉ để tung ra một loạt những lời lăng mạ giận dữ, cho rằng phóng viên đó đáng bị đánh đòn.

Jake Paul nhanh chóng can thiệp để xoa dịu tình hình, xin lỗi Nate và hứa với anh ta rằng công việc phóng viên sẽ bị chấm dứt càng sớm càng tốt. Sau đó, Derek Sullivan đã gửi lời xin lỗi chính thức tới Nate Diaz trên Instagram. Trong video, anh ấy nói,

“Chà, tôi muốn xin lỗi vì câu hỏi tôi đã hỏi trong buổi họp báo của Jake Paul và Nate Diaz. Tôi đặc biệt muốn xin lỗi ông chủ của tôi, Jake Paul. Và tôi chắc chắn muốn xin lỗi Nate Diaz. Nate, xin đừng làm tổn thương tôi, nhưng nếu bạn làm thế, tôi đáng bị như vậy.”

Nhưng sau khi gọi Drake, người đã khiển trách anh ta vì sự phóng đại của anh ta trên mạng xã hội, sau đó anh ta tuyên bố rằng một hợp đồng chiến đấu đã được cấp cho Nick Diaz.

Trong khi đó, những người hâm mộ cuồng nhiệt của cuộc chiến đã lên các diễn đàn internet để bày tỏ ý kiến ​​của họ, với nhiều người dự đoán kết quả thảm khốc nếu phóng viên gan dạ tình cờ gặp bất kỳ người bạn nào của Nate bên ngoài sự kiện. Vì điều này, nhà báo Derek Sullivan đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về anh ta. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

QUẢNG CÁO

Derek Sullivan là ai?

Derek Sullivan là một nhà báo và võ sĩ quyền anh. Anh ấy đã được đưa tin vì gần đây đã gây xôn xao khi xúc phạm Nate Diaz trong một cuộc họp báo chung.

Anh ấy hiện đang làm việc với Betr Media, một công ty tin tức chỉ tập trung vào thể thao và cờ bạc.

Trên Instagram, Derek Sullivan có 12,7 nghìn người theo dõi dưới tên @betderek. Là một phần của tuần đầu tiên tham gia quyền anh, anh ấy vừa bay tới Puerto Rico để tập luyện với Jake Paul. Trên tài khoản YouTube của Betr, video đã được đăng.

CŨNG ĐỌC: “Ab tuh mujhe sikhayega”, cuộc trò chuyện đầy đủ giữa Virat Kohli và Gautam Gambhir được tiết lộ khi video về cuộc chiến IPL lan truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *