Phí chuyển nhượng khoản vay Kalvin Phillips sang West Ham United, tiền lương, chi tiết hợp đồng và giá trị ròng

BÓNG ĐÁ

Mời xem mức lương và hợp đồng của Kalvin Phillips ở West Ham

Kể từ khi gia nhập Man City với giá 45 triệu bảng từ Leeds vào tháng 7 năm 2022, Phillips chỉ ra sân 31 lần và Pep Guardiola đã tuyên bố vào tháng 12 rằng ông chưa xem tiền vệ người Anh chơi cho đội của mình.

Phí chuyển nhượng khoản vay Kalvin Phillips sang West Ham United, tiền lương, chi tiết hợp đồng và giá trị ròng vào năm 2024

Nhiều CLB đã liên hệ với Kalvin Phillips

Cầu thủ 28 tuổi này có quyền lựa chọn ký hợp đồng dài hạn với Hammers, nhưng bây giờ có vẻ như anh sẽ tạm thời rời Etihad. Cùng với phần còn lại của đội, Phillips đã bay trở lại vào thứ Ba từ trại huấn luyện thời tiết ấm áp của Manchester City ở Abu Dhabi. Tuần này, buổi thể chất dự kiến ​​sẽ diễn ra.

Trong tháng này, City đã được Crystal Palace và Newcastle tiếp cận về những động thái có thể xảy ra; Atletico Madrid, Barcelona và Juventus cũng được cho là đang quan tâm. Sau khi chỉ đá chính 2 trận ở Premier League vào năm trước, Phillips đã không đá chính trận nào ở mùa giải này.

Quảng cáo

Tuy nhiên, hợp đồng cho West Ham mượn Kalvin Phillips của Manchester City đã diễn ra tốt đẹp và gần như hoàn tất. Mặc dù Phillips đã từ chối cơ hội rời Etihad vào mùa hè năm ngoái, nhưng việc đội bóng thiếu thời gian thi đấu trầm trọng – vẫn tiếp diễn bất chấp án treo giò của Rodri – giờ đây đã gửi cho anh một thông điệp rõ ràng.

Tiền lương và phí vay

Trong bối cảnh không chắc chắn về sự tham gia của anh ấy với đội tuyển Anh tại Euro 2024, Phillips đã thừa nhận sự cần thiết phải tìm cách thoát ra. Mối liên hệ với Barcelona thực sự là vô căn cứ. Newcastle đang chống lại những yêu cầu rất lớn của Man City mặc dù là đối thủ nặng ký để có được tiền vệ phòng ngự này.

Người ta tin rằng Man City đang theo đuổi mức phí cho mượn vào khoảng 7 triệu bảng và họ muốn câu lạc bộ cho mượn này trang trải toàn bộ tiền lương của Phillips, được cho là khoảng 135.000 bảng mỗi tuần. Trước sự hài lòng của West Ham, Juventus nán lại nhưng chưa hề có động thái gì. Hiện tại, một thỏa thuận đã đạt được, theo nhiều nguồn đáng tin cậy, bao gồm David Ornstein và Fabrizio Romano.

Kalvin Phillips kiếm được 165.000 bảng mỗi tuần, 8.580.000 bảng mỗi năm khi chơi cho Manchester City với tư cách là DM. Giá trị tài sản ròng của Kalvin Phillips là 23.036.000 bảng Anh.

Quảng cáo

Có lựa chọn mua hàng nào trong mùa hè không?

Phillips chuẩn bị gia nhập West Ham theo dạng cho mượn có thời hạn 6 tháng. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã thông báo trên X rằng có một tùy chọn mua vào tháng 6 được bao gồm trong hợp đồng cho mượn của Kalvin Phillips với West Ham để trả lời câu hỏi từ những người ủng hộ West Ham.

Florian Plettenberg của Sky Germany ước tính giá trị của quyền chọn này vào khoảng 40 triệu euro, tương đương khoảng 34,2 triệu bảng. Ông nói thêm rằng West Ham đã đồng ý trả khoản phí cho mượn, nhưng không rõ liệu đó có phải là toàn bộ số tiền 7 triệu bảng mà Man City mong muốn ban đầu hay không.

Ornstein cho biết cuộc kiểm tra y tế sẽ diễn ra vào thứ Năm, nhưng Romano khẳng định nó được lên lịch vào thứ Tư. Dù thế nào đi nữa, chắc chắn rằng một cuộc kiểm tra thể chất sẽ xảy ra trong 48 giờ tới và Phillips sẽ nhận được toàn bộ lương trong thời gian còn lại ở West Ham. Tuy nhiên, việc phân chia lương giữa Man City và West Ham vẫn chưa được nhận.

Kỳ chuyển nhượng mùa đông hiện đã mở và sẽ đóng cửa vào thứ Năm, ngày 1 tháng 2, lúc nửa đêm ở Scotland và 23 giờ tối ở Anh. Theo dõi TSG để đọc thông tin chi tiết về tin tức và tin đồn chuyển nhượng hàng ngày.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *